Hành Trình Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Tráp Gen Z by 7799WST

Hành Trình Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Tráp Gen Z by 7799WST

Hành Trình Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Tráp Gen Z by 7799WST

Hành Trình Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Tráp Gen Z by 7799WST

27-06-2020
Sau bao ngày ấp ủ về một dự án “Eco-friendly", 7799 Wedding Storyteller đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Tráp Ăn Hỏi dành riêng cho Gen Z. Giờ hãy cùng chúng mình nhìn lại cuộc hành trình đầy cảm xúc ấy nhé!

Mở đầu bằng một linh cảm…

Trải qua hơn 8 năm trong nghề, chứng kiến sự đổi thay, cải tiến ít nhiều của Tráp qua từng thời kỳ nhưng gần đây có một vấn đề đang diễn ra ngày một rõ rệt khiến Nhà 7799 không ngừng suy tư tìm kiếm câu trả lời. Thực trạng này có thực sự đang tồn tại hay không hay chỉ là cảm quan của riêng chúng mình nhỉ?

...đến một cuộc nghiên cứu tâm lý hành vi...

Và thế là… thay vì ngồi yên một chỗ, chúng mình quyết định “biến suy nghĩ thành hành động” và tiến hành cuộc nghiên cứu tâm lý hành vi nhằm “kiểm chứng” thực trạng tiêu dùng đối với sản phẩm tráp ăn hỏi. Với mong muốn có cái nhìn đa chiều và khách quan nhất, 7799 không chỉ khảo sát các cô dâu chú rể tương lai, những cặp đôi mới cưới mà còn hỏi ý kiến phụ huynh – đối tượng nắm quyền ra quyết định khá lớn trong mỗi lễ cưới của người Việt.

Trước tiên, hãy theo chân Nhà 7799 xem lại ý kiến những bạn trẻ Gen Z chưa lập gia đình mà chúng mình đã thu thập được xem họ nghĩ gì về Tráp ăn hỏi nhé!

 

Tiếp theo đó, 7799 tìm đến các cặp đôi mới cưới để lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức hôn lễ của họ. Và cũng trong buổi khảo sát này, chúng mình đã may mắn gặp được 1977 Vlog và có cơ hội phỏng vấn “chú rể mới" Trung Anh đó.

Sau khi tìm hiểu suy nghĩ của các bạn trẻ chưa lập gia đình và những cặp vợ chồng Gen Z thì Nhà 7799 tiếp tục khám phá một góc nhìn từ các bậc phụ huynh để trả lời cho câu hỏi “Liệu họ sẽ có suy nghĩ gì khác các với giới trẻ về việc chuẩn bị đám cưới và sắm sửa lễ vật trong tráp ăn hỏi không?”

...kết thúc bằng một sự kiện ra mắt chính thức

Từ những buổi phỏng vấn ấy, 7799 tin tưởng rằng đã đến lúc một sản phẩm Tráp cải tiến phù hợp với thời đại mới cần phải ra đời. 

Đây là tâm huyết, là giải pháp của 7799 Wedding Storyteller với mong muốn hạn chế sự lãng phí đồ ăn trong nghi lễ đám hỏi truyền thống của người Việt. Giữa sự thay đổi không ngừng của thế giới, chúng mình ở đây, mong muốn góp một phần công sức để cùng mọi người lan toả tinh thần “eco-friendly” tới nhiều người hơn trong xã hội.

Vào ngày 27/6/2020 này, 7799WST đã chính thức giới thiệu bộ Tráp Ăn Hỏi Gen Z dành riêng cho lớp thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

Ra Mắt Tráp Ăn Hỏi Gen Z by 7799WST tại Wedding Fair SHINING LOVE Sheraton Hà Nội 2020

Ra Mắt Tráp Ăn Hỏi Gen Z by 7799WST tại Wedding Fair SHINING LOVE Sheraton Hà Nội 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cùng 7799WST ngắm nhìn lại toàn cảnh Bộ Tráp Ăn Hỏi Gen Z nhé!

Đánh giá từ chuyên gia

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt ấy, chúng mình đã có cơ hội lắng nghe những ý kiến từ chính những chuyên gia hàng đầu trong ngành về dòng sản phẩm “eco-friendly” Tráp Ăn Hỏi Gen Z. Những lời chia sẻ, đóng góp của mọi người sẽ là nguồn động lực rất lớn để chúng mình có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn từng ngày đó.

Xem thêm Album Bộ ảnh sản phẩm tráp

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo