Chúng mình là Nhà 7799

“Mong rằng, với bàn tay của chúng mình và tình yêu của các cậu, ta sẽ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời..."

Giữa tâm bão ngập tràn hoa tươi, chúng mình kiên định giữ vững thế mạnh – lựa chọn hoa lụa thiết kế kết hợp lá tươi. Chất liệu lụa cao cấp đem lại độ mượt mà cho từng cánh hoa, phối hợp với lá tươi tạo nên sự hài hòa về mặt thị giác, vừa bắt kịp xu hướng, vừa đặc biệt tối ưu hóa ngân sách cho các gia đình! 

7799WST hiểu được rằng: "Đám cưới, không những phải chỉn chu, tròn vẹn mà còn cần thể hiện được rõ cái "chất" của cả hai người. Hãy cùng chúng mình viết lên những câu chuyện cưới "thông minh" nhé!"

7799 wedding
01

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

7799 wedding

Trang trí tư gia
7799WST luôn tìm hiểu kỹ càng trong quá trình tư vấn kết hợp khảo sát địa hình thực tế để làm nên không gian gần gũi, ấm cúng và ngọt ngào nhất cho mỗi gia đình.

Trang trí hội trường/khách sạn/ngoài trời
7799WST đã có kinh nghiệm tổ chức và am hiểu thực địa tại: JW Marriott, Melia, Pan Pacific, Sheraton, Almaz, Queen Bee, Trống Đồng... và sẽ hỗ trợ các bạn đưa ra lựa chọn, concept phù hợp nhất!

Dịch vụ Tráp ăn hỏi
7799WST hy vọng sẽ trở thành:

  • Một người anh/chị/em: Đưa ra lời khuyên tỉnh táo nhất!

  • Một người bạn: Luôn bên cạnh, trao cho bạn một cái nắm tay, một cái ôm để xua tan mọi lo lắng!

  • Một cuốn lịch: Đảm bảo mọi thủ tục và công việc diễn ra suôn sẻ, chỉn chu cho tới phút cuối cùng!

 

7799 wedding
02

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

7799 wedding

Chúng mình tin rằng, mỗi khách hàng đến với 7799WST, đều sẽ trở thành một người bạn đồng hành!

Với 7799WST, bạn có thể thoải mái chia sẻ các ý tưởng, những lời tâm sự, để chúng mình cùng nhau đưa ra concept đẹp nhất, phù hợp nhất. Chúng mình thực sự hy vọng rằng, thời điểm chuẩn bị ngày trọng đại nhất trong cuộc đời các bạn sẽ có chúng ở bên.

7799 wedding
03

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẶC BIỆT

7799 wedding

7799WST đã trở thành những người bạn tâm giao sát cánh cùng hơn 2.000 cặp đôi và trong tương lai, chúng mình tin rằng con số này sẽ tiếp tục tăng lên không ngừng.

Trong số đó, có những người bạn đặc biệt mà chúng mình biết rằng các bạn cũng yêu quý họ: Siêu mẫu Lan Khuê,  "phù thủy Kiều Linh" Vân Navy,  Á hậu Tú Anh,  Rhymastic - Miss Audition 2007 Thanh Huyền,...

Thong ke
7799 wedding
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo