Báo giá Tráp ăn hỏi 7 lễ 9 lễ báo giá tổng hợp dịch vụ cưới Hà Nội

Báo giá Tráp ăn hỏi 7 lễ 9 lễ báo giá tổng hợp dịch vụ cưới Hà Nội

Dịch vụ

TRÁP ĂN HỎI

Tráp ăn hỏi có thể được coi là một hạng mục "đặc sản" ngầm của nhà 7799WST bởi chất liệu được chọn lọc kỹ càng, giữ nguyên nét truyền thống cần có và kết hợp hài hoà với những xu hướng mới, hiện đại nhất.

7799 wedding

Từ xuất phát điểm kết Tráp ăn hỏi

Giới thiệu một chút, năm 2012 khi mới gia nhập ngành Cưới, Nhà 7799 đã bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề làm Tráp và đã trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ Tráp ăn hỏi đẹp tại Hà Nội. Vậy nên, hơn bất cứ thương hiệu trang trí cưới hỏi trọn gói nào, 7799 Wedding Storyteller hiểu rằng cần phải chuẩn bị tỉ mỉ và chau chuốt ra sao để bộ Tráp Ăn Hỏi trở thành dấu ấn quan trọng góp phần giúp đám cưới trở trọn vẹn.

Cùng với việc phát triển các dịch vụ trang trí đám cưới và điều phối sự kiện, Nhà 7799 cũng đã chứng kiến những bước chuyển mình của Tráp qua từng thời kỳ. Và cho tới ngày hôm nay, thế hệ Gen Z năng động chúng mình không chỉ muốn gửi gắm những ý nghĩa truyền thống vào bộ Tráp Ăn Hỏi mà còn hi vọng thông qua đó bộc lộ phong cách riêng của từng cặp đôi.

Trái ngược với hình ảnh tráp xếp cao gắn liền cùng nơ đỏ, ruy băng vàng như trước đây, ngày nay Gen Z hướng tới những sản phẩm tráp tinh tế, trang nhã và chú trọng vào chất lượng của các lễ vật bên trong. 

Tới Chuyên gia tiên phong trong xu hướng Tráp ăn hỏi thế hệ mới 

2021 là năm đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nhận thức và hành vi tiêu dùng của mọi người nói chung và đặc biệt là Gen Z - thế hệ tiêu dùng thông minh nói riêng. Khi mà việc bảo vệ môi trường và vấn nạn lãng phí thực phẩm đã không còn dừng lại ở danh xưng “trend” mà đã đi sâu vào cuộc sống, trở thành tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ. 

Thấu hiểu được điều đó, 7799 Wedding Storyteller mang đến cho các nàng dâu chàng rể thế hệ mới 5 dòng tráp ăn hỏi vừa đảm bảo được tính truyền thống của một đám cưới Hà Thành, vừa đề cao giá trị thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng phù hợp với xu hướng mùa cưới 2021. 

Tráp ăn hỏi Cát Tường 

Link album ảnh: Tráp Cát Tường

Không chỉ trong đám cưới mà còn cả trong cuộc sống, “như ý cát tường” đã trở thành câu chúc quen thuộc mỗi khi có sự kiện đặc biệt. Thể hiện mong muốn vạn sự tốt lành, thuận buồm xuôi gió, Tráp Cát Tường là lễ vật phù hợp để các chàng rể khéo léo gửi gắm sự thành tâm tới nhà gái cũng như ước nguyện về một cuộc hôn nhân vạn sự như ý.

Tráp ăn hỏi Phú Quý (Tráp ăn hỏi xếp cao)

Link album ảnh: Tráp Phú Quý

Tài lộc và thịnh vượng là hai ý nghĩa chính của dòng Tráp Phú Quý. Như một lời chúc phúc giàu sang, sung túc tới các cặp đôi, mẫu Tráp xếp cao này không những có “diện mạo” tinh tế, phù hợp với sở thích của cô dâu, chú rể mà còn chiều lòng được các bậc phụ huynh “khó tính” nữa.

Tráp ăn hỏi Viên Minh (Tráp ăn hỏi đậy nắp)

Tráp ăn hỏi đẹp - Tráp viên minh

Link album ảnh: Tráp Viên Minh

Gửi gắm ý nghĩa về sự tròn đầy, viên mãn, sán lạn, Viên Minh là dòng tráp đậy nắp được 7799 kết thủ công hoàn toàn bằng hoa tươi. Không chỉ thể hiện nét truyền thống, tỉ mỉ trong cách xếp Tráp ăn hỏi của người Việt mà Tráp Viên Minh còn vô cùng hiện đại bởi cách trang trí hoa trẻ trung, năng động, phù hợp với xu hướng của giới trẻ. Ngoài ra đây cũng là dòng tráp gọn nhẹ, với chi phí nhỏ xinh hơn nhiều so với tráp xếp cao cồng kềnh đó. 

Tráp ăn hỏi Phong Thuỷ - Tráp Gen Z by 7799WST

Tráp ăn hỏi 2020

Link album ảnh: Tráp Phong Thủy

Đại diện cho 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Tráp Gen Z Phong Thủy sử dụng 5 tông màu bạc, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng với những ý nghĩa đặc biệt trong đám cưới truyền thống của người Việt. Không chỉ là lễ vật dâng lên để bày tỏ lòng thành của nhà trai tới nhà gái, bộ Tráp Phong Thủy Gen Z đã được Nhà 7799 chúng mình đặc biệt thiết kế để gửi gắm lời chúc hôn nhân thuận hòa, gắn bó, khăng khít tới mỗi cặp đôi thông qua “ngũ hành tương sinh” nữa.

Tráp ăn hỏi Song Hỷ - Tráp Gen Z by 7799WST

Tráp ăn hỏi đẹp 2020

Link album ảnh: Tráp Song Hỷ

Chịu ảnh hưởng từ văn hoá Trung Hoa và truyền thống Á Đông, trong nghi thức cưới hỏi của các gia đình Việt từ xưa tới nay vẫn thường bắt gặp hình ảnh chữ Hỷ sóng đôi. Tráp Gen Z Song Hỷ có ngụ ý niềm vui nhân đôi với cả gia đình nhà trai lẫn nhà gái khi gả gắm được người con yêu quý đồng thời cũng nhận thêm một thành viên mới về. Vẫn là vỏ tráp trong suốt nhằm phô bày hết vẻ đẹp của lễ vật bên trong, hơn nữa còn mang nét hiện đại, tinh tế. Tráp Song Hỷ được Nhà 7799 đặt riêng vỏ hộp lễ vật với chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp trên nền màu đỏ truyền thống như một lời cầu chúc cho hôn nhân lứa đôi bền chặt, may mắn. 

Xem thêm album ảnh Tráp ăn hỏi

Bảng giá dịch vụ và tư vấn chi tiết

Đăng ký

Thong ke
7799 wedding
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo