Dịch vụ trang trí đám cưới nhà biệt thự cùng 7799WST

Dịch vụ trang trí đám cưới nhà biệt thự cùng 7799WST

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

10-08-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Giải pháp trang trí đám cưới dành cho những không gian rộng

Dịch vụ trang trí đám cưới nhà biệt thự

Ưu điểm của tổ chức tiệc tư gia chính là không gian thân mật, đầm ấm bên gia đình, người thân, bạn bè. Với từng địa hình khác nhau, 7799WST cũng đưa ra những phong cách và giải pháp khác nhau để không chỉ hiện thực hóa ý tưởng của các cặp đôi mà còn mang đến phương án phù hợp nhất.

Các hạng mục trang trí đám cưới nhà biệt thự bao gồm:

  1. Cổng hoa

  2. Phông cưới

  3. Bàn ghế, ấm chén, khay đựng bánh kẹo,...

  4. Nhà rạp, ô lệch tâm,...

  5. Biển Welcome

  6. Khác:...

Trang trí cổng hoa nhà biệt thự

Vì mặt tiền rộng nên việc cân đối tỷ lệ vật liệu trang hoàng cho không gian bên ngoài cần được tính toán vô cùng tỉ mỉ. Những phong cách tối giản, nhẹ nhàng sẽ dễ “lọt thỏm” so với xung quanh. Vì lẽ đó, việc lựa chọn những mẫu cổng hoa cưới có khung lớn đi kèm với lối cắm hoa dày dặn sẽ tạo sự thu hút hơn.

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Before - After cổng hoa thiết kế nhà biệt thự

Trang trí tiệc cưới ngoài sân vườn

Đặc thù chung của những căn nhà biệt thự có thể kể đến khoảng sân vườn rộng rãi và thoáng đãng. Vậy nên, việc cân đối trang trí tiệc cưới cho không gian này cũng cần được tính toán vô cùng tỉ mỉ. Để cho khu vực có phần thoáng đãng hơn, Nhà 7799 có thể sử dụng ô lệch tâm thay cho nhà rạp khung giúp mở rộng không gian.

Backdrop đám cưới phù hợp với không gian

Đối với những căn nhà biệt thự mà Nhà 7799 đã từng làm, chúng mình sẽ ưu tiên trong việc giữ lại những nét kiến trúc tiêu biểu của không gian. Bởi diện tích tư gia khá rộng nên ngoài lựa chọn concept thì việc cân đối kích thước của các mẫu backdrop, mẫu cổng hoa cũng cần được lưu ý để vừa tinh tế mà vẫn không quá choáng ngợp không gian. 

 

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Before - After Backdrop cưới nhà biệt thự

Phong cách trang trí đám cưới

Khác với những không gian địa hình khác, nhà biệt thự có điểm cộng rất lớn về diện tích. Đây có thể là nơi để các đơn vị trang trí tiệc cưới tha hồ sáng tạo và hoàn thiện một đám cưới trong mơ.

Mặc dù có thể thấy diện tích không gian không phải là một vấn đề quá lớn đối với địa hình trang trí nhà biệt thự, tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Wedding Concept bạn lựa chọn. Một concept tiệc cưới quá đơn giản có thể dễ dàng trở nên “nhàm chán” còn một concept rườm rà lại có thể không phù hợp với nội thất xung quanh.

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Lựa chọn backdrop cưới theo concept 

Hầu hết các căn biệt thự đều sẽ có đặc điểm chung đó là được thiết kế theo phong cách đồng nhất từ hoa văn trang trí, tranh treo tường và nội thất trong nhà. Tất cả làm nên một tổng thể hài hoà, mang lại một phong cách rất riêng cho gia chủ. Hiểu được điều đó, 7799WST ưu tiên cho việc giữ lại những nét kiến trúc của không gian và tạo nên một concept mới “xứng tầm” với không gian được trang hoàng. 

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Trang trí đám cưới nhà biệt thự

Feedback từ khách hàng

Feedback review 7799wst

Feedback review 7799wst

Feedback review 7799wst

Feedback review 7799wst

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo