Trang trí đám cưới tại khách sạn Sheraton Hanoi

Trang trí đám cưới tại khách sạn Sheraton Hanoi

Trang trí đám cưới tại khách sạn Sheraton Hanoi

Trang trí đám cưới tại khách sạn Sheraton Hanoi

26-08-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Giải pháp trang trí đám cưới tại những trung tâm tiệc cưới và hội trường khách sạn 5 sao

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại hội trường

Trải qua hơn 10 năm trong nghề và là đối tác tin cậy của Sheraton Hanoi Hotel, cùng với vốn am hiểu tường tận địa hình của trung tâm tiệc cưới này, Nhà 7799 tự tin có thể giúp bạn lựa chọn những phương án trang trí đẹp mắt, sang trọng, phù hợp và tối ưu chi phí với các chất liệu đa dạng như hoa tươi, hoa lụa hoặc hoa lụa mix hoa tươi.

Trang trí hội trường bao gồm:

  1. Backdrop trên sân khấu

  2. Đường dẫn lên sân khấu (Catwalk)

  3. Cổng hoa

  4. Photobooth chụp hình

  5. Bàn đón tiếp (bàn gallery)

  6. Biển Welcome

  7. Trần thả hội trường

  8. Các hạng mục trang trí khác

Phân biệt hội trường 5 sao và trung tâm tiệc cưới sẵn có

Trọn bộ không gian tiệc cưới tại Sheraton Hanoi Hotel

Địa chỉ: K5 Nghi Tam, 11 Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Không gian ngoài trời

Sheraton Hanoi sở hữu một không gian mở ngoài trời rộng rãi và thoáng mát ngay sát khu vực hội trường chính với một đài phun nước nhỏ nằm chính giữa. Là điểm tiếp xúc ánh nhìn đầu tiên của quan khách, đây là địa điểm lý tưởng thường được 7799WST tư vấn cho các cô dâu, chú rể đặt biển welcome, bàn gallery và cổng hoa đón khách.

Không gian sảnh cưới

Nếu như e ngại vấn đề thời tiết thì cũng hoàn toàn có thể tận dụng chính không gian sảnh phía bên trong của Sheraton để đặt photobooth và trang hoàng thành khu vực đón khách. 

Không gian hội trường

Hội trường chính của khách sạn Sheraton là Sông Hồng Grand Ballroom với sức chứa lên tới 500 khách mời với nội thất sang trọng theo tone màu gỗ nâu trầm vàng ấm áp. Hội trường chính có thể được ngăn cách thành các ballroom nhỏ là Sông Hồng 1, Sông Hồng 2 và Sông Hồng 3 theo chiều dọc. Do đó, có thể đặt sân khấu tại Sông Hồng 1 hoặc Sông Hồng 2.

Đặt sân khấu tại Sông Hồng 1

Đặt sân khấu tại Sông Hồng 2

Ở hội trường Sheraton, sân khấu rộng đã được set up sẵn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng cơ bản. Tuy nhiên, để đám cưới trở nên lung linh và hoàn hảo hơn chúng mình luôn khuyên các cặp đôi nên cân nhắc tìm hiểu thêm về dịch vụ này. 

Một điểm cộng nữa của Sheraton là các phòng ballroom của đây đều được trang bị màn hình chiếu nên vô cùng thuận tiện cho các cặp đôi muốn “khoe” ra kỉ niệm tình yêu trong ngày trọng đại. 

Không gian ngoài vườn

Nếu như cặp đôi muốn tìm đến những lễ cưới thân mật lãng mạn hoặc lễ ceremony với sức chứa khoảng 30 - 70 người thì không gian ngoài vườn khách sạn Sheraton sẽ là điểm tiệc hoàn hảo. Đó có thể là khu vực Bar Déjà Vu thoáng đãng với khoảng tường gạch phong cách châu Âu cổ điển hoặc cổng Moongate theo phong cách Đông Dương ấn tượng, 

Khu vực Cổng Moongate

Khu vực Bar Déjà Vu

Feedback từ khách hàng


Xem thêm các bài viết về Sheraton Hanoi Hotel TẠI ĐÂY!

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo