Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ

TRANG TRÍ
TƯ GIA

TRANG TRÍ <br> TƯ GIA

Hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là trang trí đám cưới tại nhà - đây là sản phẩm thế mạnh của 7799 từ ngày đầu lập nghiệp với hơn 2000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Xem chi tiết

TRANG TRÍ
NGOÀI TRỜI

TRANG TRÍ <br> NGOÀI TRỜI

Trang trí tiệc cưới ngoài trời hiện đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Trang trí tiệc cưới ngoài trời phù hợp với những cô dâu chú rể muốn cá nhân hóa, tạo dấu ấn riêng cho đám cưới mình và có số lượng khách dưới 200 người.

Xem chi tiết

TRANG TRÍ
HỘI TRƯỜNG

TRANG TRÍ <br> HỘI TRƯỜNG

Trang trí đám cưới tại hội trường - hay còn gọi là trang trí tại địa điểm cưới. Những địa điểm phù hợp với trang trí tại hội trường là: các khách sạn lớn, các trung tâm hội nghị hoặc trung tâm tiệc cưới.

Xem chi tiết

ĐIỀU PHỐI
SỰ KIỆN
COORDINATOR

ĐIỀU PHỐI <br> SỰ KIỆN <br> COORDINATOR

Để tổ chức 1 đám cưới thành công thì không những cần nỗ lực từ gia đình cô dâu, chú rể hay các đơn vị cung ứng như: trang trí, quay phim, chụp ảnh, phục vụ tiệc, trang điểm, váy cưới… mà còn cần người lên kế hoạch, hướng dẫn, quản lý chung tất cả các công việc trong đám cưới đó.

Xem chi tiết

TRÁP ĂN HỎI

TRÁP ĂN HỎI

Tráp ăn hỏi có thể được coi là một hạng mục "đặc sản" ngầm của nhà 7799WST bởi chất liệu được chọn lọc kỹ càng, giữ nguyên nét truyền thống cần có và kết hợp hài hoà với những xu hướng mới, hiện đại nhất.

Xem chi tiết

COMBO VACCINE WEDDING

COMBO VACCINE WEDDING
Tăng sức đề kháng cho "Hầu bao ngày cưới" cùng Vaccine Wedding Xem chi tiết
Thong ke
7799 wedding
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo