7799 Wedding Planner - Wedding Expert Friends

7799 Wedding Planner - Wedding Expert Friends

7799 Wedding Planner - Wedding Expert Friends

7799 Wedding Planner - Wedding Expert Friends

10-01-2024 | Đăng bởi: 7799WST
7799 Wedding Planner hỗ trợ cô dâu chú rể tổ chức đám cưới “nhàn” hơn, để các bạn có thể cân bằng giữa công việc - cuộc sống mà vẫn có một hôn lễ trọn vẹn và hạnh phúc nhất.  

7799 Wedding Planner sẽ giúp cô dâu chú rể gỡ rối những khúc mắc trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới.

1. Nhiệm vụ

Wedding Planner (người lên kế hoạch đám cưới) chịu trách nhiệm lên kế hoạch đám cưới từ khi bắt đầu đến trước ngày diễn ra hôn lễ. Họ lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới, quản lý ngân sách, định hướng thẩm mỹ và đề xuất, làm việc với các nhà cung cấp. 

  • Lên kế hoạch và điều phối đám cưới 

  • Tối ưu hóa ngân sách đám cưới

  • Định hướng thẩm mỹ lễ cưới

  • Tìm kiếm, đàm phán và làm việc với nhà cung cấp dịch vụ cưới 

Lên kế hoạch và điều phối đám cưới: Bạn sẽ được tận hưởng ngày vui trọn vẹn với sự đồng hành và lên kế hoạch tỉ mỉ từ các chuyên gia của 7799 Wedding Planner. Chúng mình sẽ thiết kế timeline và đặt ra thời hạn cụ thể cho từng đầu mục công việc. Trong lễ cưới, đội ngũ điều phối ngoài việc kiểm soát thời gian, chất lượng của các hoạt động trong buổi lễ còn đảm nhận một công việc cực kỳ quan trọng - xử lý sự cố.

Tối ưu hóa ngân sách đám cưới: Ngân sách của hai bạn sẽ luôn được kiểm soát bởi vì chúng mình sẽ gợi ý những phương án phù hợp mà không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng. Chúng mình sẽ cùng bạn ngồi xuống, xác định mức độ ưu tiên cho từng hạng mục cưới, dựa vào đó để xây dựng một kế hoạch ngân sách tối ưu và thông minh.

Định hướng thẩm mỹ đám cưới: Team 7799 Wedding Planner sẽ đề xuất những kiến thức chuyên môn và sáng tạo về concept cưới, trang phục, makeup,... tất cả đều phù hợp với phong cách hai bạn. Trước tiên, chúng mình sẽ tìm hiểu về phong cách của hai bạn, sau đó lên mood board mô tả chi tiết về concept để cô dâu chú rể có cái nhìn tổng quan nhất về lễ cưới.

Tìm kiếm, đàm phán và làm việc với nhà cung cấp dịch vụ cưới: Với mạng lưới đối tác rộng lớn, chúng mình sẽ đề xuất các nhà cung cấp phù hợp với cá tính và ngân sách của bạn. 7799 Wedding Planner sẽ thương thảo những chính sách của phía đối tác để nhận được ưu đãi đặc biệt. Các bạn sẽ không còn đau đầu bởi vì đội ngũ sẽ làm việc và kiểm soát chất lượng với các nhà cung cấp dịch vụ.

2. Thời điểm 

Tùy vào nhu cầu cụ thể, nhưng đối với các cô dâu chú rể chưa biết bắt đầu từ đâu thì nên tìm đến Wedding Planner trước hôn lễ khoảng 3 tháng đến 1 năm để kịp chuẩn bị đầy đủ các công đoạn cho đám cưới. 

3. Phạm vi công việc 

Wedding Planner đề ra kế hoạch từ tổng thể đến chi tiết cho đám cưới, khi tất cả kế hoạch được thống nhất thì sẽ bàn giao lại cho điều phối viên.  

4. Hình thức làm việc

Wedding Planner vừa gặp mặt trực tiếp, vừa có thể làm việc online với cô dâu chú rể. Wedding Planner có thể không cần có mặt tại hôn lễ. 

5. Sự đồng hành

Wedding Planner sẽ lắng nghe và san sẻ mọi tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của cô dâu chú rể. Họ sẽ cùng bạn chuẩn bị tất cả công việc trước cưới như đi thử trang phục, test layout makeup, chụp ảnh cưới,... Thời gian Wedding Planner đồng hành cùng cô dâu chú rể kéo dài từ lúc bắt đầu sử dụng dịch vụ tới trước ngày cưới.

6. Phẩm chất

Wedding Planner là những người sáng tạo, biết lắng nghe, có tư duy chiến lược, khả năng quản lý tài chính và quản lý thời gian tốt. Họ có kiến thức đa dạng về các hình thức tổ chức cưới, các phong cách cưới, cũng như sở hữu mối quan hệ rộng rãi với các nhà cung cấp.

7. Làm việc với nhà cung cấp

Trước đám cưới, Wedding Planner sẽ tìm kiếm và đề xuất nhà cung cấp phù hợp với các tiêu chí của cô dâu chú rể. Wedding Planner còn đàm phán mức giá ưu đãi để tối ưu ngân sách đám cưới. 

8. Nhu cầu của cô dâu chú rể 

Wedding Planner sẽ dành cho các cặp đôi: 

- Không có thời gian tự chuẩn bị đám cưới

- Không biết bắt đầu từ đâu

- Không biết nhà cung cấp nào phù hợp 

- Tổ chức destination hoặc off-site wedding 

Liên hệ với 7799 Wedding Planner để chuẩn bị một đám cưới trọn vẹn bạn nhé

https://www.facebook.com/7799weddingplanner

----------

7799 Wedding Planner - Wedding Expert Friends

Address: 6th Floor - 127A Bui Thi Xuan St., Hai Ba Trung District, Ha Noi 

Hotline: 038 511 7799

Email: 7799wst@gmail.com

Website: 7799wedding.vn

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo