Team Building 2020 Cùng 7799 Wedding Storyteller

Team Building 2020 Cùng 7799 Wedding Storyteller

Team Building 2020 Cùng 7799 Wedding Storyteller

Team Building 2020 Cùng 7799 Wedding Storyteller

28-07-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Ngày 15 - 17/07/2020 vừa qua, toàn bộ nhân sự của 7799 Wedding Storyteller đã tham gia một chuyến teambuilding đầy thú vị và ngập tràn niềm hứng khởi tại FLC Samson, nhằm nạp lại năng lượng tích cực chuẩn bị cho một Mùa Cưới rực rỡ truớc mắt. 

Chuyến đi này những chiến binh Nhà 7799 đã có cơ hội nhằm thể hiện đúng bản sắc làm hết sức

Team building

nhưng chơi cũng lầy hết mình.

Team building

Bên cạnh những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi thì toàn bộ đội ngũ đã tham gia vào một “trận chiến” nảy lửa

Dựa theo tính chất ngành yêu cầu nhân viên cần phải hội tụ đủ 3 yếu tố: khả năng ghi nhớ, khả năng phối hợp đội nhóm và sự khéo léo, tỉ mẩn mà chúng tớ đã thiết kế ra 3 vòng thi để nhân sự của Nhà thi triển tài nghệ với nhau.

Team building

Vòng đấu thứ nhất hướng tới khả năng ghi nhớ và truyền đạt của các thành viên, có tên gọi là Đi Đường Quyền. Trong trò chơi này, chị Sếp siêu ngầu của Nhà 7799 quay một đoạn video mẫu để múa chuỗi 10 động tác liên hoàn, nhiệm vụ của hai đội là làm sao phải truyền đạt Đúng - Đủ đến thành viên cuối hàng. Kết thúc trò chơi đội nào múa được đúng nhiều động tác hơn sẽ ghi điểm. 

Team building

Vòng đấu thứ hai lại chú trọng vào tính khéo léo, cẩn thận của một người làm nghề trang trí cưới, mang tên Chuyền Nước Biển. Đây là trò chơi yêu cầu các thành viên đội trên đầu những chiếc mũ đặc chế đã gắn một chậu nước nhỏ. Nhiệm vụ của hai đội là trong thời gian 5 phút làm sao để đưa được nhiều nước về xô của mình nhất. 

Team building 2020

 

Team building 2020

 

Vòng thi cuối cùng đòi hỏi kĩ năng làm việc đội nhóm và sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên với mục tiêu Đưa Bóng Về Đích. Các thành viên của đội sẽ được gắn kết với nhau bằng những chiếc đai đeo chuyên biệt nhằm giữ căng được phần khay đựng bóng. Đội nào đưa được bóng về vạch đích nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Team building 2020

Kết quả chung cuộc là niềm vui chiến thắng rạng rỡ dành cho đội đoạt giải Nhất

Team building 2020

và niềm an ủi khích lệ cho đội về Nhì.

Team building 2020

Thông qua chuyến teambuilding này, đội ngũ nhân sự của 7799 Wedding Storyteller có cơ hội để thân thiết, hiểu nhau hơn trong cuộc sống, đồng thời cũng rút ra những bài học quý giá về tinh thần đồng đội quan trọng ra sao để có thể cùng nhau đạt được vinh quang chiến thắng.

Bởi vì, tại 7799 mỗi một cá nhân đều phải tự hoàn thiện mỗi ngày để cùng nhau bay cao, bay xa hơn. Trong hành trình này, không ai sẽ bị bỏ lại phía sau…

Hãy cùng nhau viết lên những cái kết thật đẹp, thật viên mãn cho câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, Nhà 7799 nhé! 

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo