Đám cưới mùa dịch covid có nên hoãn hay không?

Đám cưới mùa dịch covid có nên hoãn hay không?

Đám cưới mùa dịch covid có nên hoãn hay không?

Đám cưới mùa dịch covid có nên hoãn hay không?

08-08-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Dạo gần đây, câu chuyện Cưới hay Hoãn Cưới trở thành mối quan tâm hàng đầu khiến các nàng dâu luôn phải lo lắng, sốt ruột. Vừa ngại khách, lại tiếc ngày đẹp đã chấm từ lâu. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán khó khăn này đây?

Đứng trên góc độ là một người bạn đã có chút chút kinh nghiệm đồng hành cùng các Dâu năm nay trong đám cưới mùa dịch covid, Nhà 7799 chỉ muốn chia sẻ một điều rằng “ngày đẹp trời nhất là ngày không dịch” - vừa không vướng dịch bệnh, lại chẳng phải dịch chuyển gì kế hoạch hết. 7799 đã góp phần thành toàn rất nhiều ngày lễ ăn hỏi và rước dâu trong thời điểm dịch này một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng nên những Dâu còn đang băn khoăn thì hãy tin tưởng để chúng tớ lo cho nhé!

Đám cưới mùa dịch covid ra sao?

Đối với các bạn quan tâm đến việc phải cử hành hôn lễ đúng ngày thầy xem, thì hãy nhớ rằng những ngày đẹp cần chú ý là ngày dạm ngõ, ăn hỏi, và rước dâu - nghi thức cưới truyền thống của người Việt. Còn đối với buổi tiệc đãi khách tại hội trường với ý nghĩa ăn mừng cho cô dâu chú rể thì các cậu nên ưu tiên chọn thời điểm sao cho thuận tiện với khách đến chung vui nhé.

Vậy các nàng dâu nên tổ chức những gì?

Với những lễ gia tiên như ăn hỏi và đón dâu thì các cậu có thể làm gọn trong 1 ngày với số lượng người hạn chế, đảm bảo những quy định về phòng chống dịch của nhà nước. Việc này sẽ giúp cho các Dâu hoàn tất những thủ tục truyền thống trước và có thể “yên tâm” về chung một nhà mà vẫn đảm bảo ngày đẹp do thầy xem - ngày được chọn dành riêng cho sự khởi đầu hành phúc của hai cậu. Còn đối với buổi đãi tiệc với số lượng khách mời lớn tại hội trường thì chúng mình hoàn toàn có thể thoải mái lùi đến khi “nắng tỏa mây tan” nhé.

Tháng 7 âm sắp tới rồi và ngày đẹp không còn nhiều. Vậy nên nàng nào còn đang lăn tăn hoãn đám cưới mùa dịch covid hay không thì có thể tham khảo lời khuyên trên của chúng tớ nhé. Vì đã hoãn là không biết đến bao giờ đâu!

Đám cưới mùa dịch - Ưu tiên sự an toàn

Đám cưới mùa dịch - Ưu tiên sự an toàn

Là những công dân yêu nước, chúng mình ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong mùa dịch này. Các công đoạn thi công luôn được team #7799WST nghiêm túc tuân thủ theo đúng khuyến cáo và chỉ thị của nhà nước để góp sức chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bởi vậy, các nàng cũng đừng lo lắng mà hãy cứ yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tớ để hiện thực hóa ngày trọng đại nhất trong cuộc đời nhé! 

Hãy inbox tâm sự với Nhà 7799 để được chúng mình giải tỏa và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với từng Dâu nha. Hãy cùng @7799Wedding Storyteller chung tay đẩy lùi Covid-19 để ngày cưới không bị gián đoạn mà luôn an toàn và như ý nhé!

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo