Giải thưởng Tráp Gen Z tại Wedding Fair Shining Love

Giải thưởng Tráp Gen Z tại Wedding Fair Shining Love

Giải thưởng Tráp Gen Z tại Wedding Fair Shining Love

Giải thưởng Tráp Gen Z tại Wedding Fair Shining Love

23-06-2020
Cũng như lễ cưới, lễ ăn hỏi cũng là một trong những thủ tục không thể thiếu của một đám cưới Việt. Một mâm tráp đẹp với các món lễ vật được sắp xếp đúng cách, tỉ mỉ không chỉ thể hiện tấm lòng biết ơn chân thành với nhà gái, mà còn là dịp nhà trai “khoe khéo” được địa vị của mình trong mắt họ hàng đôi bên.

Thấu hiểu điều đó, trong sự kiện triển lãm cưới lần này 7799 Wedding Storyteller sẽ dành tặng 1 Bộ Tráp Gen Z by 7799 trị giá 15,000,000đ cho cặp đôi may mắn thắng giải Nhì của thử thách chụp ảnh Shining Love.

 “Tráp Gen Z by 7799” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/6 trong Wedding Fair “Shining Love” năm nay. Đây không chỉ là một dòng sản phẩm mới tân tiến, hiện đại, hợp xu thế mà còn là tâm huyết, là giải pháp của Nhà 7799 với mong muốn hạn chế sự lãng phí đồ ăn trong nghi lễ đám hỏi truyền thống của người Việt. Giữa sự thay đổi không ngừng của thế giới, chúng mình ở đây, mong muốn góp một phần công sức để cùng thế hệ trẻ Gen Z lan toả tinh thần “eco-friendly” tới nhiều người hơn trong xã hội. Hy vọng rằng, cùng với chúng mình, các bạn sẽ tiếp tục cất lên tiếng nói và hành động vì môi trường xanh hơn trong tương lai.

TRÁP ĂN HỎI GEN Z by 7799 Wedding Storyteller - Vị thế nhà trai, hài lòng nhà gái!

----------------

⏰ Thời gian: 27/6/2020 - 28/6/2020

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo