Giới thiệu màu sắc thương hiệu 7799 Wedding Storyteller

Giới thiệu màu sắc thương hiệu 7799 Wedding Storyteller

Giới thiệu màu sắc thương hiệu 7799 Wedding Storyteller

Giới thiệu màu sắc thương hiệu 7799 Wedding Storyteller

20-07-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Với vô vàn sắc độ cùng hàng vạn ý nghĩa khác nhau, sắc màu có thể gọi tên được cả cảm xúc và tình yêu – những điều tưởng chừng thật vô hình và khó đánh giá. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Nhà 7799 muốn truyền tải điều gì qua màu sắc thương hiệu của chúng mình nhé!

Là những người đi kể câu chuyện tình yêu, Nhà 7799 muốn trở thành những người bạn đồng hành của các cô dâu chú rể, người bạn hiểu được rằng đám cưới không những phải chỉn chu, trọn vẹn mà còn cần thể hiện được rõ cái “chất" của cả hai người. Và để chúng ta có thể trở thành những người bạn tốt, việc chúng mình định hình bản thân là một người như thế nào đối với các cậu là rất quan trọng đó. 

Vì thế mùa hè này, để lan tỏa một tinh thần tích cực, yêu đời, 7799 chúng tớ quyết định khoác thêm chiếc áo mới trẻ trung hơn đây!!!

 

Thông qua màu xanh ngọc vốn điềm tĩnh và yên ả, chúng mình muốn đem vào cả cảm giác tươi mới qua sự hòa trộn từ sắc xanh của biển và của lá cây. Đồng thời, nguồn năng lượng dồi dào, niềm đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ được chúng mình gửi gắm qua màu cam đất (Dust Orange), với lòng quyết tâm tạo ra sự sáng tạo, sức mạnh, và ý chí bền bỉ đó. 

Chúng mình hi vọng rằng, thông qua sự hòa trộn của 2 tone màu này, hình ảnh 7799 sẽ hiện lên là một người bạn không những có tư duy văn minh, hiện đại mà cũng vô cùng dễ thương, gần gũi với các nàng nữa.

Mọi người đã sẵn sàng cùng 7799 Wedding Storyteller trải qua một mùa hè năng động cùng với những đám cưới thú vị chưa?!

 

 

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo