[SPACE REFASHION] "Áo mới" nên thơ cho nhà ngõ chợ

[SPACE REFASHION] "Áo mới" nên thơ cho nhà ngõ chợ

[SPACE REFASHION]

[SPACE REFASHION] "Áo mới" nên thơ cho nhà ngõ chợ

07-10-2023 | Đăng bởi: 7799WST
​​​​​​​Phải làm sao để “đám cưới hóa” cho căn nhà hạn chế diện tích và thiếu sáng trở thành không gian tươi sáng và trang trọng? - hãy cùng 7799WST tìm ra giải pháp trong bài viết dưới đây!

 VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN

Nhà trong ngõ chợ - một kiểu địa hình đặc trưng mang đậm dấu ấn Hà Nội. Những căn nhà san sát nhau mang nét thân thương hoài niệm nhưng thường lại là nỗi trăn trở của nhiều cô dâu chú rể trong ngày trọng đại. 

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

  1. Trang trí cổng chào

Sau khi nghiên cứu và phân tích địa hình, team 7799 thống nhất phương án cắm hoa bản to xòe rộng kèm rèm voan trắng làm cổng chào, che bớt phần cửa gắn biển hiệu lớn nhiều màu.

Với không gian tiếp khách trong nhà, 7799WST sử dụng tấm backdrop phối fomex-layering tạo chiều sâu cho không gian kèm đèn hắt từ sàn nhà để tăng thêm độ sáng và thông thoáng cho căn phòng.

  1. Cải thiện không gian bên trong

Vì đặc điểm trần thấp, team 7799 đã tập trung trang trí tại phần góc backdrop để “nới” chiều rộng và chiều cao. Đồng thời hạn chế decor phức tạp ở chính giữa sẽ gây nặng nề cho căn phòng. Thay vì tạo hình hoa để bàn theo shape chóp nón thường thấy, 7799WST tạo hiệu ứng trần cao với cách cắm hoa vòm trệt cùng tone màu backdrop. 

  1. Dựng nhà rạp trong ngõ:

Để giải quyết về nỗi lo nhà rạp, 7799WST dựng khung phủ lụa để tạo ra một “căn phòng” được tách biệt với địa hình trong ngõ, khách mời sẽ không bị rối mắt với những phần không gian bên ngoài. Chất liệu lụa còn giúp không gian tổng thể trở nên mềm mại và ấm áp hơn.

  1. Đồng bộ hóa bằng màu sắc

Với những địa hình nhà nhỏ và thiếu sáng, team thiết kế của 7799 luôn đề xuất tone màu sáng và dịu mắt để đồng bộ hóa hạng mục trang trí. Lựa chọn bảng màu hồng phấn - trắng be, căn nhà thân thương sẽ trở nên thoáng đãng, xinh xắn và trang trọng đúng như kỳ vọng!

Với từng địa hình đặc thù khác nhau mà 7799WST sẽ đưa ra phương án phù hợp. Mau nhắn tin cho team 7799 để nhận tư vấn nhé!

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Combo cưới 7799WST Hà Nội

Combo cưới 7799WST Đà Nẵng

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo