Công Thức Tối Ưu Dựng Nhà Rạp Trong Ngõ

Công Thức Tối Ưu Dựng Nhà Rạp Trong Ngõ

Công Thức Tối Ưu Dựng Nhà Rạp Trong Ngõ

Công Thức Tối Ưu Dựng Nhà Rạp Trong Ngõ

28-09-2019 | Đăng bởi: 7799WST

“Địa hình nhà là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định các ý tưởng và concept trang trí tiệc ăn hỏi, tiệc cưới..”

Mở đầu seri “Phân tích địa hình nhà”, 7799WST sẽ cùng các Dâu có nhà trong ngõ, đi tìm “công thức” để dựng nhà khung cho thật đẹp nhé!

Điều đầu tiên khi tư vấn cho mỗi cặp đôi, chúng mình thường hỏi: Nhà các cậu có cần dựng nhà khung bên ngoài không? Và nếu có thì nhà mình ở trong ngõ hay ngoài mặt đường? Lý do mà đây luôn là câu hỏi được đưa lên top đầu vì địa hình nhà là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định các ý tưởng và concept trang trí đám cưới, đám hỏi. Và “nhà trong ngõ” đang là địa hình mà 7799WST đã nghe được rất nhiều nỗi lo lắng từ các cặp đôi.

Với quỹ đất hạn chế của nội thành Hà Nội, mỗi gia đình đều không có quá nhiều diện tích để thoải mái kê đủ số lượng bàn ghế và các hạng mục liên quan khác, Vì vậy, dựng nhà khung trong ngõ là lựa chọn tối ưu nhất để có 1 không gian tiếp khách đẹp, đồng thời mở rộng diện tích để tổ chức sự kiện.

Nhà nằm trong ngõ, đồng nghĩa với việc: Nhà mình thì màu xanh, nhà bên trái thì màu đỏ, nhà bên phải lại “khoe sắc” màu vàng, rồi cái cửa nhà này bằng gỗ “xịn xò”, cửa nhà đối diện lại hơi “chán đời” một tí; trông cực kỳ lộn xộn!

 


Do đó, chúng mình highly recommend cho các Dâu loại hình “nhà khung phủ lụa” nhé!

Nhà khung phủ lụa cụ thể là sao nhỉ?

Là dựng nhà khung với trần phủ lụa, treo đèn chùm lung linh, bao quanh hông nhà là lớp vải lụa mềm mại với những dây đèn trang trí siêu xinh, dưới chân là thảm cỏ nhân tạo xanh mướt!

Không gian đồng bộ

Với nhà khung phủ lụa, chúng mình đã giải quyết được nỗi lo “to đùng” của địa hình xung quanh: Đó là tạo ra 1 không gian đồng bộ, thật chỉn chu để gia đình có thể làm lễ và tiếp khách. Trông giống như một căn phòng được “tách biệt” rõ ràng với địa hình trong ngõ, khách mời sẽ không bị “rối mắt” với những phần không gian “xấu xí”.

Cũng sẽ là điểm cộng lớn với những nhà Dâu có tổ chức ăn cỗ tại nhà sau buổi lễ ăn hỏi vì: Thật khó để ăn uống ngon lành khi bên cạnh cứ có người đi qua đi lại, thỉnh thoảng vô tình nhìn mình một cái nhỉ?

Yếu tố thời tiết

Một điểm cộng không thể bỏ qua nữa: Nhà khung phủ lụa “bất chấp” mọi loại hình thời tiết! Nếu ngày ấy có nắng rực rỡ một chút, thì Dâu cũng hãy yên tâm là mình đã có “phương án tránh nắng tối ưu” rồi nè. Còn nếu lỡ mưa thì cũng không lo vì nhà khung phủ lụa đã hạn chế tối đa các ảnh hưởng của thời tiết ấm ương rồi!

 


 

À, giải thích một chút cho những Dâu đang ấp ủ câu hỏi: Dựng nhà khung kín như vậy thì nhà hàng xóm đi lại kiểu gì đây? Tén ten, các cậu quên rồi à? Nhà khung của chúng mình là phủ bằng vải lụa đó, cực kỳ mềm mại luôn. Trước cửa mỗi nhà, chúng mình đều sẽ lưu ý để thuận tiện nhất cho việc di chuyển và không làm ảnh hưởng tới hàng xóm. Lớp vải lụa này cực kỳ linh hoạt, nếu sợ ngột ngạt, gia đình có thể cột lại thành từng dải lụa cách nhau, trông sẽ thoáng hơn mà vẫn rất đẹp.

Đó, bây giờ thì cùng chúng mình thử “đặt” nhà khung phủ lụa vào ngõ nhà các cậu xem nào, xinh chưa kìa!!!

Nếu vẫn băn khoăn về địa hình nhà mình, thì đừng lo, chúng mình vẫn ở đây và sẵn sàng chia sẻ thêm với các cậu về bất cứ không gian nào!

Photo: 7799WST

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo