​​​​​​​WEDDING STORYTELLER - TIỆC CƯỚI CỦA DJ CHIP TẠI SHERATON HANOI HOTEL

​​​​​​​WEDDING STORYTELLER - TIỆC CƯỚI CỦA DJ CHIP TẠI SHERATON HANOI HOTEL

Wedding Storyteller - Tiệc cưới của DJ Chip tại Sheraton Hanoi Hotel

Wedding Storyteller - Tiệc cưới của DJ Chip tại Sheraton Hanoi Hotel

10-10-2023 | Đăng bởi: 7799WST
“ÔI EM SỢ QUÁ! HAY ĐỪNG CƯỚI NỮA ĐƯỢC KHÔNG…”

Chúng mình nhớ như in cái nắm tay và giọng nói run run trong thang máy của Nhật Hà!

Qua những tin nhắn tỉ tê và cuộc hẹn tư vấn, 7799WP đã chinh phục cô dâu bằng sự kiên nhẫn lắng nghe và thấu hiểu, trở thành “người bạn thân” trong suốt quá trình lên ý tưởng và tổ chức đám cưới. Sau những lần tâm sự và biết Nhật Hà mang tâm hồn lãng mạn và bay bổng, idea về concept Fiona Rings mộng mơ lộng lẫy được đề xuất với 100% sự hài lòng của tất cả mọi người.

Wedding Storyteller - Tiệc cưới của DJ Chip tại Sheraton Hanoi Hotel

Trước khoảnh khắc trọng đại nhất của mình, cô dâu nào cũng ít nhiều lo lắng và hoang mang dù đã chuẩn bị kỹ càng! Cô dâu Nhật Hà của chúng mình xinh đẹp và dịu dàng, song cũng là người huớng nội và ngại bộc lộ cảm xúc cá nhân. Nên trong khoảnh khắc được cô dâu nắm tay và mở lòng tâm sự những nỗi lo thầm kín… 7799WP biết mình đã làm tốt trong vai trò người bạn thân đồng hành đáng tin cậy và tận tâm.

Thêm một “thành tựu” mà 7799WP muốn flex, chính là nụ cười thoải mái và những khoảnh khắc thật sự enjoy của toàn bộ khách mời. Buổi hôn lễ quy tụ dàn streamer/influencer đình đám nên nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ 7799WP chính là bảo vệ sự riêng tư nhưng vẫn duy trì không khí sôi nổi “vui tới bến”. 

Wedding Storyteller - Tiệc cưới của DJ Chip tại Sheraton Hanoi Hotel

Được gặp nhiều người nổi tiếng mà mình mến mộ, team 7799 cũng hào hứng nhưng không vì thế mà quên mất tập trung và nghiêm túc làm việc. Vừa quan sát khách mời, vừa phải điều phối và chỉ đạo các ekip phối hợp, vừa support cô dâu chú rể… Chừng đó việc làm tụi mình mệt lả! Nhưng mệt 1 - vui 10 - tự hào 100 với kết quả là một buổi lễ thành công mỹ mãn cả về thị giác lẫn cảm xúc!!!

Lễ Thành Hôn của Dj Chip - Nhật Hà khiến team 7799 chúng mình hào hứng và hạnh phúc rất nhiều! Một lần nữa cảm ơn anh chị đã tin yêu và đồng hành cùng 7799 Wedding Planner trong ngày vui trọng đại.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho hôn lễ trọn vẹn của mình hay đang mong muốn những ý tưởng của bản thân được hiện thực hóa một cách trọn vẹn? Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Wedding Planner của Nhà 7799 nhé!

Xem thêm Decor đám cưới DJ Chip tại Sheraton Hanoi Hotel

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo