Tối ưu layout bàn tiệc cho hội trường nhỏ

Tối ưu layout bàn tiệc cho hội trường nhỏ

[SMART SOLUTION] Tối ưu layout bàn tiệc cho hội trường nhỏ

[SMART SOLUTION] Tối ưu layout bàn tiệc cho hội trường nhỏ

05-10-2023 | Đăng bởi: 7799WST
Rất nhiều cặp đôi khi lựa chọn hội trường tổ chức đám cưới sẽ gặp phải tình trạng ưng không gian nhưng số bàn tiệc lại không đủ cho số lượng khách mời. Cùng 7799WST giải bài toán khó này qua tình huống của cặp đôi trong bài viết dưới đây

TÌNH HUỐNG CẶP ĐÔI

Cô dâu chú rể dự kiến mời hơn 550 khách nhưng lại chỉ ưng ý hội trường có sức chứa 42 bàn (dành cho khoảng 420 đến 500 khách). Thông thường phía nhà cung cấp sẽ đề xuất chuyển 1 lượng khách sang phòng phụ ở bên cạnh và "dự tiệc" qua màn hình trực tiếp!

GIẢI PHÁP CỦA 7799WST

Cách bố trí cũ của hội trường không phải vô lý, tuy chỉ phù hợp với số lượng khách mời dưới 500 khách. Trong trường hợp này, cô dâu chú rể lại mong muốn toàn bộ số lượng hơn 550 khách đều được chung vui dự tiệc trong cùng không gian hội trường, không phải di chuyển đổi phòng gây bất tiện.

Ngay lập tức chúng tôi chú ý tới khu vực sân khấu và đường dẫn dài trong hội trường! Bố cục này dẫn đến việc giới hạn tầm nhìn của khách mời và tốn diện tích cho lối di chuyển trong hội trường.

Sau khi đổi sang layout sân khấu nằm ngang, hội trường có thể chứa tới 54 bàn mà vẫn có khoảng trống để di chuyển. Bên cạnh đó, tầm nhìn của khách mời sẽ được cải thiện. Chỉ 1 thay đổi nhỏ đã khắc phục đuợc hạn chế của kiểu sân khấu cũ, đám cưới vẫn được tổ chức ở hội trường yêu thích mà lại đáp ứng đủ số lượng người tham dự.

Còn rất nhiều tips mà 7799WST sẵn sàng bật mí và hỗ trợ cô dâu chú rể, nhắn tin để được giải đáp mọi vấn đề về đám cưới thôi nào!

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Combo cưới 7799WST Hà Nội

Combo cưới 7799WST Đà Nẵng

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo