Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

18-07-2019
Việc tạo dựng trang trí đám cưới ngoài trời hiện nay đã và đang trở thành một xu thế mới. Tại 7799 Wedding Storyteller cũng vậy, một trong những minh chứng nổi bật đó là trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây. 

Việc tạo dựng trang trí đám cưới ngoài trời hiện nay đã và đang trở thành một xu thế mới. Đơn giản vì các cặp đôi hiện nay thuộc thế hệ trẻ đa phần muốn cá nhân hóa đám cưới của chính mình, mong muốn sở hữu một không gian không chỉ lãn mạn mà còn hòa hợp. Tại 7799 Wedding Storyteller một trong những minh chứng nổi bật đó là trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Không gian trang trí tiệc cưới ngoài trời quan trọng ra sao?

Một khi đã chọn lựa không gian tiệc ngoài trời để tổ chức đám cưới chúng ta phải các định rõ quy mô phù hợp với lượng khách dự sao cho hòa hợp nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người dự tiệc. Cùng với đó là sự nỗ lực của đội ngũ trang trí kết hợp cùng khách hàng đưa đến một không gian tối ưu nhất theo yêu cầu của khách hàng. Một trong nhiều ví dụ của tiệc người trời mà 7799 Wedding trang trí tại Sen Hồ Tây khiên các cặp đôi vô cùng hài lòng và gây ấn tượng mạnh với khách tới dự. 

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Hình ảnh trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Sen Hồ Tây của 7799 Wedding

>>> Khám phá: Xu hướng trang trí đám cưới 2019 - 2020

Yếu tố cần chú ý khi trang trí đám cưới ngoài trời

Trang trí tiệc cưới ngoài trời phù hợp với những bạn cô dâu chú rể có phong cách riêng, muốn cá nhân hóa đám cưới mình và có số lượng khách tham dự thấp (dưới 150 người).

Việc lựa chọn được địa điểm, không gian của tiệc diễn tuy rất quan trọng nhưng yếu tố thời tiết cũng góp phần quan trọng không kém trong một không gian tiệc ngoài trượt. Điển hình là tiệc cưới với lượng khách rất đông đảo. Nhưng cho dù với thời tiết như thế nào thì đội ngũ 7799 Wedding vẫn có thể đưa những kịch bản phù hợp nhất, mĩ mãn nhất cho khách hàng. Minh chứng đó là rất nhiều không gian tiệc cưới đã được đội ngũ 7799 Wedding tạo dựng trong nhiều năm qua của nhiều cá nhân cũng như nhiều người nổi tiếng trong showbiz tin tưởng như Vân Navy, Lan Khuê, Á hậu Dương Tú Anh,... 

Trang trí đám cưới ngoài trời Sen Hồ Tây

Không gian trang trí đám cưới người trời Sen Hồ Tây tạo ấn tượng mạnh

Một trong những event gần đây nhất mà 7799 Wedding được khách hàng giao phó đó là tiệc ngoài trời tại nhà hàng Sen Hồ Tây.

Ngoài sự hài lòng ra mặt của khách hàng, 7799 Wedding còn nhận được sự đánh giá cao của khách mời dự tiệc khi tới đây. Cụ thể dựa trên không gian cùng quy mô với những yếu tố khách quan khác, đội ngũ 7799 Wedding đã đưa đến một không gian đẹp đỉnh điểm hòa trộn sự lãn mạn đến ngợp thở. 

Các hạng mục trang trí tiệc cưới ngoài trời tại Sen Hồ Tây của chúng tôi bao gồm backdrop chụp hình sân khấu, sân khấu, đường dẫn lên sân khấu, photobooth chụp ảnh, cổng hoa, bàn đón tiếp, trang trí không gian ngoài trời, biển welcome...

Nếu bạn cũng đang muốn tìm một địa chỉ tin tưởng để sở hữu một không gian trang trí tuyệt nhất trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời thì đừng trần trừ hãy liên lạc ngay với 7799 Wedding Storyteller nhé!

Ngoài dịch vụ trang trí đám cưới ngoài trời, 7799 Wedding còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ:

- Wedding planner chuyên nghiệp tại Hà Nội

- Dịch vụ điều phối đám cưới

- Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội

- Dịch vụ trang trí nhà cho đám cưới

- Trang trí hội trường...

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo