Các loại giấy in và kỹ thuật in thiệp cưới độc đáo

Các loại giấy in và kỹ thuật in thiệp cưới độc đáo

Các loại giấy in và kỹ thuật in thiệp cưới độc đáo

Các loại giấy in và kỹ thuật in thiệp cưới độc đáo

14-01-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Chúng tớ đã tổng hợp lại những mẫu giấy in độc đáo và các kỹ thuật in thiệp khác nhau để các cậu cùng tham khảo và nắm bắt những kiến thức về việc đặt in thiệp cưới mới nhất nhé. 

7799 Wedding Storyteller thấu hiểu các cặp đôi Gen Z thời nay dành nhiều thời gian và công sức của mình để có thể chọn được những tấm thiệp ưng ý nhất cho ngày trọng đại của bản thân.

Chất liệu giấy in

  1. Chất liệu giấy sợi Cotton
  2. Chất liệu giấy Kraft
  3. Chất liệu giấy Vellum

Kỹ thuật in thiệp

  1. Kỹ thuật thúc nổi 
  2. Kỹ thuật ép kim
  3. Kỹ thuật in phẳng

Chất liệu giấy in

Các cặp đôi của Nhà 7799 sẽ có rất nhiều lựa chọn giấy in thiệp cho mình với các mức giá khác nhau trải dài từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp. 

Chất liệu giấy sợi Cotton

Giấy sợi Cotton có thể được coi là một trong những chất liệu đắt tiền nhất trong các loại giấy in thiệp cưới bởi chất liệu giấy trên thường được làm bằng chất liệu 100% Cotton. Giấy Cotton này mang lại chất lượng cao cho những sản phẩm thiệp cưới khi có thể đáp ứng được những kỹ thuật in đặc biệt và màu hiển thị trên giấy luôn được hấp thu tối ưu để có thể nổi bật được độ sâu và sắc nét của màu sắc. 

A picture containing textDescription automatically generated

Chất liệu giấy Kraft

Giấy Kraft có đặc tính đó là bền về mặt cơ học, có tính dai và chống thấm tốt do được làm từ bột giấy hoá học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình Kraft vì thế loại giấy này cũng có thể được coi là loại giấy tái sinh. Giấy Kraft sẽ là một lựa chọn độc đáo cho các cặp đôi Gen Z muốn hướng đến phong cách in thiệp thô sơ, mộc mạc và pha thêm vào đó là sự vintage, hoài cổ. 

Chất liệu giấy Kraft

Chất liệu giấy Vellum 

In thiệp cưới với chất liệu giấy Vellum sẽ phù hợp với những cặp đôi muốn hướng đến phong cách thiệp cưới hiện đại nhưng vẫn không mất đi sự sang trọng và mềm mại. Đặc biệt hơn, chất liệu giấy Vellum sẽ là một lựa chọn thú vị khi kết hợp với phong cách minimalism nha các cậu. 

Giấy vellum

Kỹ thuật in thiệp

Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy khác nhau, các cặp đôi của Nhà 7799WST cũng có được những lựa chọn khác nhau khi nói đến việc in thiết kế trên thiệp cưới. 

Kỹ thuật thúc nổi 

Kỹ thuật thúc nổi sẽ giúp các chữ cái và hình ảnh được nổi lên trên bề mặt chính của chiếc thiệp mời. Việc áp dụng kỹ thuật thúc nổi vào trong những tấm thiệp cưới sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mĩ và tạo hiệu ứng nhìn thu hút hơn. Những cô dâu chú rể đề cao tính thẩm mỹ và phong cách lộng lẫy bắt mắt sẽ yêu thích phong cách in thúc nổi tinh tế và sang trọng này, tuy nhiên giá thành của kỹ thuật in thúc nổi sẽ cao hơn so với các kỹ thuật in thông thường khác.

 

Kỹ thuật ép kim 

In thiệp cưới với kỹ thuật ép kim sẽ yêu cầu việc sử dụng khuôn kim loại được làm riêng nhằm có thể chịu được nhiệt lượng cần thiết để tạo nên hình ảnh ấn tượng trên giấy. Thành phẩm mang lại sau khi sử dụng kỹ thuật ép kim thường vô cùng sang trọng, có màu sắc rõ nét với hiệu ứng kim loại và độ bóng cao. “Vàng kim” chính là màu sắc rất được ưa chuộng cho kỹ thuật trên. 

Kỹ thuật in phẳng 

Đối với những bạn trẻ Gen Z thích sự tự do sáng tạo, tính linh hoạt và có một ngân sách “khiêm tốn” cho việc in thiệp cưới thì có thể cân nhắc việc sử dụng kỹ thuật in phẳng. Các cậu hoàn toàn có thể biến tấu thêm cho những chiếc thiệp của mình bằng những vật trang trí khác như dấu seal sáp, phong bì, hoa khô để có thể làm chiếc thiệp của mình khác biệt hơn nhé. 

Trên đây là gợi ý một số những chất liệu giấy độc đáo khác nhau và các kỹ thuật in thiệp cưới để các cậu cùng tham khảo và lựa chọn ra phong cách phù hợp nhất với cá tính, gu thẩm mỹ và ngân sách của mình nhất. Hãy đón xem series xu hướng thiệp cưới của 7799 Wedding Storyteller để tiếp tục cập nhật thêm những kiến thức độc đáo về thiệp cưới trong series tiếp theo nha! 

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo