Các tiêu chí lựa chọn đơn vị in thiệp cưới chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị in thiệp cưới chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị in thiệp cưới chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị in thiệp cưới chất lượng

19-11-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Thiệp cưới tuy chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng vẫn khiến các nàng dâu vô cùng đau đầu với vô vàn những kiểu dáng, mẫu mã, phong cách, chất lượng và giá thành khác nhau.  

Xã hội hiện đại phát triển, các cô dâu ngày càng dành nhiều tâm sức để thiết kế nên cho bản thân một đám cưới đẹp mắt và mang đậm chất riêng của mình. Chính vì thế, một hạng mục nhỏ như thiệp cưới thôi cũng có vô số các nhà cung cấp với phong cách và giá thành đa dạng, nhưng làm thế nào để chọn ra được đơn vị chất lượng và phù hợp nhất? Hãy cùng 7799 Wedding Storyteller liệt kê những tiêu chí quan trọng trong bài viết dưới đây nha! 

Chất lượng sản phẩm 

Hẳn nhiên đây chính là tiêu chí đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn đơn vị in thiệp cưới. Chất lượng của một tấm thiệp mời đám cưới sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng giấy in, chất lượng mực in, chất lượng thiết kế,...

Khi mà tính duy mỹ về đám cưới ngày càng dành được sự quan tâm trong lòng các nàng dâu thì các loại thiệp cưới giá rẻ ở Hà Nội được in phôi hàng loạt như trên phố Hàng Gà đã không chiếm vị trí đầu bảng nữa. Thay vào đó, các nàng dâu Gen Z hiện đại thậm chí còn tìm hiểu rất kỹ về từng loại giấy (giấy ánh trai, giấy ganh sần, giấy eco, giấy tiêu chuẩn, giấy romance,...), từng loại mực in (in thường, in nổi, mực kim tuyến, in lazer màu,...) để cân nhắc và đưa ra lựa chọn tối ưu tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. 

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị in thiệp cưới chất lượng

Sự hỗ trợ và đồng cảm 

Như các cậu đã biết thì công cuộc chuẩn bị đám cưới là một hành trình đầy gian nan và lắm căng thẳng. Thế nên, các cô dâu luôn mong muốn được làm việc với những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đồng thời cũng phải đồng điệu, hợp gout và luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp những thắc mắc và khó khăn trong suốt quá trình ấy. 

Để có thể cho ra đời một tấm thiệp cưới đẹp mắt, tâm đắc đôi khi không chỉ cần một bàn tay thiết kế điệu nghệ và cái đầu bùng nổ sức sáng tạo mà còn đòi hỏi một đôi tai biết lắng nghe cùng một tấm lòng sẻ chia, thấu hiểu. Cho nên, sự đồng cảm và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế thiệp cưới đẹp. 

Sự đảm bảo 

Thêm một yếu tố cần cân nhắc khi chọn lựa đơn vị in thiệp nữa là tính đảm bảo. Để tránh trường hợp có sự sai khác quá lớn giữa thiết kế khi chốt và sản phẩm thực tế nhận về tay cũng như kiểm soát chính xác được số lượng thiệp cưới thì các cậu cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu đó trước khi đặt bút ký hợp đồng. 

Sau khi có danh sách những nhà cung cấp tiềm năng, nàng dâu hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước hoặc check thông tin về đơn vị thiệp cưới trên các trang mạng xã hội, hội nhóm hoặc người thân nhằm đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. 

Trải nghiệm dịch vụ 

Ngày nay khách hàng không chỉ bỏ tiền để mua sản phẩm mà cái họ sẵn lòng chi trả còn phụ thuộc vào chất lượng trải nghiệm dịch vụ. Các cậu hẳn sẽ vui lòng làm việc với một đơn vị thiết kế thiệp cưới chuyên nghiệp, niềm nở, chỉn chu và cẩn thận tới từng chi tiết hơn là một nhà cung cấp danh tiếng nhưng lại không có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt phải không?

Bởi trải nghiệm dịch vụ tốt không chỉ đem đến cho các cậu cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ mà còn đảm bảo khả năng xử lý sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Chính sách in mẫu (in test)

Thiệp cưới tuy chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng vẫn khiến các nàng dâu vô cùng đau đầu với vô vàn những kiểu dáng, mẫu mã, phong cách, chất lượng và giá thành khác nhau.  

Thông thường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về mẫu mã và tiến hành sản xuất thiệp cưới hàng loạt thì các cậu nên yêu cầu phía nhà cung cấp in mẫu cho mình ít nhất 1 - 2 tấm thiệp. Đây sẽ là tiêu chí quyết định để các cậu lựa chọn có sử dụng dịch vụ của họ hay không. 

Bởi vì có rất nhiều thiết kế khi nhìn trên máy tính và khi được in ra sẽ không giống với trong suy nghĩ tưởng tượng của các nàng. Hơn nữa, việc in test này còn giúp cậu tránh được sai sót về thông tin được in trên thiệp khi phát tới tay khách mời nữa. Vì vậy, đừng quên hỏi kỹ về chính sách này trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế thiệp cưới cho mình nhé. 

Chính sách bảo hành 

Nghe có vẻ lạ đối với sản phẩm, dịch vụ chỉ sử dụng một lần như thiệp cưới phải không? Nhưng chính sách bảo hành sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa. Ví dụ khi sản phẩm thiệp cưới nhận về có sai xót so với thông tin và bản thiết kế hoặc bản in mẫu mà cậu đã chốt thì lúc này lỗi hoàn toàn thuộc về nhà cung cấp. Và cậu có quyền yêu cầu họ chỉnh sửa, in lại thiệp cưới cho mình. 

Tuy đây là điều không mong muốn nhưng nhằm tối đảm bảo trách nhiệm của đơn vị in thiệp cũng như tối ưu hoá quyền lợi mà khách hàng nhận được. 

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho các nàng dâu những thông tin hữu ích trong quá trình đưa ra lựa chọn chính xác về nhà cung cấp thiệp cưới.

Hãy đón xem series xu hướng cưới của Nhà 7799 để tiếp tục cập nhật thông tin hữu ích trong quá trình chuẩn bị đám cưới cho mình nha! 

Thiệp cưới: Thiệp cưới Flocat

Đừng ngại ngần gì mà hãy inbox ngày cho Nhà 7799 để được chúng tớ tư vấn về concept trang trí phù hợp cho địa hình nhà của các bạn nhé!

Nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo