Trọn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Tại Almaz Convention Center

Trọn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Tại Almaz Convention Center

Trọn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Tại Almaz Convention Center

Trọn Bộ Không Gian Tiệc Cưới Tại Almaz Convention Center

12-05-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Trái tim của khu đô thị Vinhome Riverside gọi tên Almaz Convention Center. Không chỉ là một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất mà đây còn là địa điểm tổ chức đám cưới được các cặp đôi yêu thích.

 

Với lợi thế về diện tích, nếu tổ chức tiệc cưới ở đây thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về không gian đón tiếp dưới sảnh sẽ tách biệt khi hội trường tiệc cưới ở tầng 2. Ngoài ra, Almaz vẫn còn một địa điểm ngoài trời “xinh xẻo” mà để các nàng khám phá đó!

Sảnh tròn tầng 1

Tiệc Cưới Tại Almaz

Với lợi thế không gian rộng rãi, được bao phủ bởi ánh sáng vàng ấm áp thì đây chính là nơi phù hợp nhất để đặt photobooth check in với bạn bè, người thân. Hơn nữa, theo quy định chỉ nhận tiếp đón 1 đám cưới 1 ngày nên không gian ở đây sẽ không chỉ thoải mái, rộng rãi mà còn đảm bảo tính riêng tư và sự tập trung trong khâu đón tiếp, chuẩn bị nữa.

Grand Ballroom

Tiệc cưới tại Almaz

Sở hữu không gian rộng lớn và sang trọng lên đến 1.040m2, Almaz Convention Center có sức chứa lên đến 1.000 người. Ở hội trường Almaz, sân khấu rộng được set-up sẵn với phần bục lớn có diện tích đến 7m2 cùng hệ thống âm thanh hiện đại.

Không gian ngoài trời

Tiệc cưới tại Almaz

Khu vực ngoài trời ngay sát bên hồ được coi là một địa điểm tiệc cưới mới mẻ cho mùa hè tại Almaz. Thay vì những phòng hội trường bên trong thì một không gian mở rộng với view thoáng đãng được yêu thích hơn hết. Mặt hồ hướng về phía Tây nên hoàn toàn “bắt trọn” hoàng hôn lung linh.

Xem thêm Album Tiệc cưới ngoài trời tại Almaz 

Đừng quên inbox cho chúng mình để nhận được những tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo