Xu hướng cổng hoa cưới năm 2022

Xu hướng cổng hoa cưới năm 2022

Xu hướng cổng hoa cưới năm 2022

Xu hướng cổng hoa cưới năm 2022

31-12-2021 | Đăng bởi: 7799 WST
Lựa chọn cổng hoa cưới thế nào để phù hợp với không gian? Hãy cùng 7799 Wedding Storyteller khám phá ngay xu hướng cổng hoa đám cưới năm 2022 nhé!

Trang trí cổng hoa đẹp luôn được rất nhiều các cặp đôi quan tâm để có sự chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh việc lựa chọn concept theo sở thích đồng bộ với không gian ngày cưới thì các cặp đôi cũng cần lựa chọn cổng hoa cưới phù hợp với địa hình tư gia trang trí. Vậy với những không gian khác nhau sẽ có sự lựa chọn cổng hoa khác nhau thế nào, hãy cùng Nhà 7799 đón đầu xu hướng năm 2022 với các mẫu cổng hoa nàng tham khảo nhé!

Nhà chung cư hoặc nhà nhỏ chọn cổng hoa cưới thế nào?

1. Cổng hoa cưới vuông

2. Cổng hoa cưới hai chi tiết

3. Cổng hoa cưới Tôn Ngộ Không

4. Cổng hoa cưới đa chóp

5. Cổng hoa cưới thiết kế

Mặt tiền rộng sẽ chọn cổng hoa cưới thế nào?

1. Cổng hoa cưới dáng vuông

2. Cổng hoa cưới trăng tròn

3. Cổng hoa cưới thiết kế

4. Cổng hoa cưới dáng vòm cách điệu

5. Cổng hoa cưới đàn hạc

6. Cổng hoa cưới đuôi cá 2D

7. Cổng hoa cưới hoa sen

8. Cổng hoa cưới metallic kép

9. Cổng hoa cưới dáng cánh cung

10. Cổng hoa cưới công chúa

Nhà chung cư hoặc nhà nhỏ chọn cổng hoa cưới thế nào?

Cổng hoa cưới nhà chung cư
Cổng hoa cưới nhà chung cư

Những căn nhà chung cư hoặc nhà nhỏ thường có đặc điểm là cổng trước diện tích sẽ khá hạn chế, thường sẽ chỉ rộng khoảng 1m5 - 2m5. Chình vì vậy khi trang trí đám cưới, Nhà 7799 sẽ ưu tiên những mẫu cổng hoa nhẹ nhàng, với lối cắm hoa thanh thoát để phù hợp và thêm phần thoáng đãng. 

1. Cổng hoa cưới vuông

Cổng hoa cưới vuông
Cổng hoa cưới vuông

Dáng cổng hoa vuông sẽ khá phù hợp với những không gian nhà nhỏ vì kích thước có thể điều chỉnh đượcntheo địa hình. Cổng vuông, full hoa nổi bật sẽ là sự lựa chọn gây ấn tượng cho những vị khách mời ngay từ khi họ bước vào.

2. Cổng hoa cưới hai chi tiết

Cổng hoa cưới hai chi tiết
Cổng hoa cưới hai chi tiết

Xem thêm: Album cổng hoa hai chi tiết 

Mẫu cổng hoa cưới hai chi tiết là thiết kế sinh ra dành riêng cho những căn nhà có không gian hẹn, ví dụ như hành lang chung cư, nhà trong ngõ,... Nếu nàng lo lắng hai chi tiết có vẻ rời rạc thì hãy yên tâm nhé, vì với khung hai chi tiết tách rời sẽ giúp mở rộng không gian, mà vẫn đủ rực rỡ và lung linh.

3. Cổng hoa cưới Tôn Ngộ Không

Cổng hoa cưới tôn ngộ không
Cổng hoa cưới tôn ngộ không

Với những nhà chung cư khi trang trí đám cưới có thể đặt cổng hoa tại đầu hành lang, hoặc những nhà nhỏ có không gian rộng rãi hơn có thể lựa chọn những mẫu cổng xinh xắn khác với chất liệu metallic thanh mảnh với lối cắm hoa dày dặn, hút mắt.

4. Cổng hoa cưới đa chóp

Cổng hoa cưới đa chóp
Cổng hoa cưới đa chóp

Xem thêm: Album mẫu cổng hoa đa chóp

Một dáng cổng hoa nữa sẽ phù hợp với những không gian nhà nhỏ và nhà chung cư với diện tích hợp lý có thể kể đến cổng hoa đa chóp. Sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu metallic sang trọng cùng những cụm hoa đa sắc giúp đám cưới trở nên đầy cuốn hút và hiện đại. 

Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những cô dâu có gout thẩm mỹ thanh thoát, hiện đại không quá đặt nặng về độ dày của hoa mà quan tâm về sự nhã nhặn và sang trọng.

5. Cổng hoa cưới thiết kế 

Cổng hoa cưới thiết kế
Cổng hoa cưới thiết kế

Đến với Nhà 7799 nàng không chỉ được thoả thích chọn lựa những mẫu cổng hoa có sẵn mà với kinh nghiệm thi công trang trí cưới trên mọi địa hình chúng tớ sẽ dựa vào đặc điểm mặt bằng để đưa ra thiết kế cổng hoa phù hợp. Trong đó có thể kể đến những mẫu cổng hoa sáng tạo có thêm sự kết hợp của những phụ kiện xinh xắn như chiếc đèn lồng, nón lá,...

Mặt tiền rộng sẽ chọn cổng hoa cưới thế nào?

Cổng hoa cưới nhà rộng
Cổng hoa cưới nhà rộng

Những căn nhà có cổng rộng như nhà biệt thự, nhà rạp, nhà mặt đất ... sẽ khá thoải mái trong việc lựa chọn phong cách trang trí đám cưới cũng như kiểu dáng và thiết kế cổng hoa. 

Vì mặt tiền rộng nên việc cân đối tỷ lệ vật liệu trang hoàng cho không gian bên ngoài cần được tính toán vô cùng tỉ mỉ. Những phong cách tối giản, nhẹ nhàng sẽ dễ “lọt thỏm” so với xung quanh. Vì lẽ đó, việc lựa chọn những mẫu cổng hoa có khung lớn đi kèm với lối cắm hoa dày dặn sẽ tạo sự thu hút hơn.

1. Cổng hoa cưới dáng vuông

Cổng hoa cưới dáng vuông
Cổng hoa cưới dáng vuông

Xem thêm: Album cổng hoa vuông 

Cổng hoa vuông có thể được coi là một trong những dáng cổng basic khi trang trí đám cưới, bởi sự linh hoạt trong kích thước cũng như kiểu dáng thiết kế được “ôm” theo dáng cổng nhà. 

2. Cổng hoa cưới trăng tròn

Cổng hoa cưới trăng tròn
Cổng hoa cưới trăng tròn

Nếu cửa nhà rộng, các nàng dâu có thể lựa chọn dáng cổng vòm kết cụm hoa đa sắc. Đường cong của cổng hoa sẽ mang lại sự mềm mại hơn cho tổng thể không gian tiệc cưới khác với vẻ truyền thống của thiết kế cổng vuông.

3. Cổng hoa cưới thiết kế

Cổng hoa cưới thiết kế
Cổng hoa cưới thiết kế

Xem thêm: Album cổng hoa nhà biệt phủ 

Thay vì những chủ đề tiệc cưới chung chung thường thấy, Nhà 7799 đã lựa chọn một Wedding Concept mang đậm chất liệu dân gian của nón lá - nón quai thao kết cùng hoa thiên điểu. Các chi tiết này không chỉ xuất hiện ở cổng hoa mà còn đồng nhất trong một tổng thể chung, nổi bật rõ ý tưởng về một đám cưới đồng bộ ý nghĩa.

Cổng hoa cưới concept hoa thiên điểu
Cổng hoa cưới concept hoa thiên điểu

Với những nàng dâu yêu thích phong cách sáng tạo hơn có thể lựa chọn những mẫu cổng hoa thiết kế dựa theo dáng cổng và kích thước để mang lại một tổng thể hài hòa nhất.

4. Cổng hoa cưới dáng vòm cách điệu 

Cổng hoa cưới vòm cách điệu
Cổng hoa cưới vòm cách điệu

Được đánh giá là 1 trong 10 gam màu trang trí đám cưới được yêu thích nhất mọi thời đại, đỏ Aurora chưa bao giờ là lỗi thời. Màu sắc rực rỡ này cũng như sưởi ấm mùa đông lạnh giá hay tiết trời thu se lạnh để cho các cặp đôi một đám cưới rực rỡ, nống ấm.

Đặc biệt, khung vòm metallic thanh mảnh cách điệu mang lại sự thanh thoát cho không gian mà vẫn gây ấn tượng khó quên trong lòng những vị khách mời. 

Cổng hoa cưới metallic thiết kế
Cổng hoa cưới metallic thiết kế

5. Cổng hoa cưới đàn hạc 

Cổng hoa cưới đàn hạc
Cổng hoa cưới đàn hạc

Làm sao để chọn được một mẫu cổng hoa ấn tượng nhất? Có lẽ câu trả lời nằm trong chính mẫu cổng hoa đàn hạc được cách điệu và phá cách tối đa để tạo sự ấn tượng với những vị khách mời. Các nàng dâu nào yêu thích sự thanh lịch với gout thẩm mỹ tinh tế và mới lạ, không quá quan tâm đến độ dày của hoa sẽ yêu thích mẫu cổng hoa này. 

6. Cổng hoa cưới đuôi cá 2D

Cổng hoa cưới đuôi cá
Cổng hoa cưới đuôi cá

Vẫn là dáng cổng vòm quen thuộc và nữ tính nhưng cổng hoa đuôi cá được Nhà 7799 cách điệu thêm những chi tiết lượn vòng mềm mại tạo sự thoáng đãng cho không gian. Khung cổng được sử dụng màu trắng hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn giữ được điểm nhấn nổi bật cho không gian. 

7. Cổng hoa cưới hoa sen 

Cổng hoa cưới hoa sen
Cổng hoa cưới hoa sen

Có lẽ không còn gì tạo sự ấn tượng bằng một mùa sen “lạ” nở rộ giữa mùa đông. Cổng hoa metallic với thiết kế cùng hoa sen xinh xắn như một điểm nhấn độc đáo. Chi tiết hoa sen biến một dáng cổng vuông trở nên ấn tượng, thơ mộng hơn. Đặc biệt hơn là loài hoa này cực kì phù hợp với các nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh khiết đấy nhé!

Phong cách cổng hoa này sẽ vô cùng phù hợp với những Wedding concept Đông Dương, khi mà sự kết hợp giữa truyền thống và đương đại trở nên hòa hợp. 

8. Cổng hoa cưới metallic kép 

Cổng hoa cưới metallic kép
Cổng hoa cưới metallic kép

Cổng hoa metallic kép vẫn hướng đến sự thanh lịch cùng lối cắm hoa ấn tượng chạy dọc theo chiều dài của khung metallic. Vẫn theo dáng vuông truyền thống nhưng được mở rộng sáng tạo, giúp không gian trở nên thoáng đãng.

9. Cổng hoa cưới dáng cánh cung

Cổng hoa cưới cánh cung
Cổng hoa cưới cánh cung

Tận dụng triệt để lý thuyết xa gần, layer trong mỹ thuật, đội ngũ Nhà 7799 đã sáng tạo nên chiếc cổng hoa dáng cánh cung cách điệu thêm phụ kiện mới lạ. Đây chắc chắn là một trong những chiếc cổng hoa ấn tượng, đẹp mắt đối với bất kì quan khách nào có cơ hội tham dự lễ cưới đó!

10. Cổng hoa cưới công chúa

Cổng hoa cưới công chúa
Cổng hoa cưới công chúa

Cổng hoa công chúa tượng trưng cho cánh cửa dẫn lối vào cuộc hôn nhân hạnh phúc tựa như cổ tích. Những đường nét ánh kim uốn lượn tạo nên nét sang trọng, mang hơi hướng hoàng gia. Loại cổng này đòi hỏi không gian địa hình cần có độ rộng và chiều cao nhất định. Nếu nhà bạn thoải mái về diện tích thì còn ngại ngần gì mà không chọn ngay thiết kế cuốn hút này cho ngày đẹp nhất cuộc đời mình?!

Trên đây là 15 mẫu cổng hoa mới nhất phù hợp với từng địa hình khác nhau. Tuy nhiên, nếu các cặp đôi có bất kì ý tưởng hay tone màu mới lạ nào muốn thử nghiệm thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tớ để cùng nhau bắt tay hiện thực hoá một đám cưới trong mơ nhé!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo