Dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Dịch vụ trang trí tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Dịch vụ trang trí tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

09-07-2019
Dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội trọn gói từ A - Z đảm bảo mang lại một không gian tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp.

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời đã quá phổ biến trên Thế Giới và đang ngày càng phát triển tại Việt Nam những năm gần đây. Nắm bắt được xu thế đó, 7799 Wedding Storyteller nhận cung cấp dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội với chi phí hợp lý và phục vụ tốt nhất.

Trước tiên đi tìm hiểu về dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, hãy cùng 7799 Wedding xem qua những lưu ý quan trọng khi đầu tư loại hình này.

Dịch vụ trang trí tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội 

- Về thời tiết: Nên chọn những ngày râm mát hoặc nắng cũng được chỉ cần không mưa sẽ thuận lợi cho việc tổ chức tiệc cưới của bạn. Hoặc nếu cẩn thận hơn, có thể chuẩn bị thêm sân khấu backup trong nhà hoặc phông bạt, dù che (thêm một khoản chi phí).

- Địa điểm: Không gian tổ chức lễ cưới ngoài trời có rất nhiều như sân vườn, bãi biển, hồ bơi...Tại Hà Nội có rất địa điểm để bạn tham khảo như Nhà hàng tiệc cưới Simply Tây Bistro, Khách sạn Metropole, Khách sạn Keangnam, Khách sạn Marriott, Khách sạn Daewoo, Nhà hàng Long Vĩ, Nhà hàng tiệc cưới Soft Water...

- Số lượng khách mời: Để đảm bảo tối ưu chi phí không gây lãng phí bạn nên cân nhắc số lượng khách mời để sắp xếp ghế ngồi sao cho hợp lí tiện theo dõi và cùng hòa nhập vào buổi tiệc.

- Trang trí: Có rất nhiều phong cách trang trí lễ cưới ngoài trời như cổ điển trang nhã hay sang trọng lãng mạn và tất nhiên tất cả là tùy vào sở thích của cô dâu - chú rẻ.  

- Chi phí: So với trang trí tiệc cưới tư gia, trang trí tiệc cưới tại nhà thì tiệc ngoài trời có thể tốn hơn nhiều vậy nên cô dâu chú rẻ cần đảm bảo chắc chắn về khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều người tôn trọng và muốn khoảnh khắc thiêng liêng của đời mình thật sang trọng, ý nghĩa nên họ sẵn sàng đầu tư đấy.

Dịch vụ trang trí tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Các hạng mục trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại 7799 Wedding

+ Trang trí sân khấu tiệc cưới

+ Trang trí lối đi lên sân khấu

+ Trang trí cổng hoa

+ Trang trí bàn đón khách tiệc cưới, bàn ăn

+ Trang trí khu dự lễ cưới

+ Trang trí backdrop để chụp hình cưới

+ Trang trí các phụ kiện đi kèm như: đèn, hoa, ô lệch tâm, ghế theo yêu cầu,...

Dịch vụ trang trí - tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Hà Nội

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời tại 7799 Wedding?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí - tổ chức tiệc cưới trọn gói từ A - Z tại Hà Nội7799 Wedding Storyteller tự tin khẳng định mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng lẫn sự phục vụ với những tiêu chí sau:

- Có hơn 1000 mẫu thiết kế, phụ kiện trang trí được update liên tục cho khách hàng lựa chọn.

- Đội ngũ thiết kế, thợ thi công, tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ và thái độ phục vụ tốt nhất.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, luôn đầy đủ.

- 7799 Wedding đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất thị trường.

- Thiết kế lên 3D hoặc ý tưởng cụ thể trước khi thực hiện dự án.

7799 Wedding có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng gia đình. Đám cưới là dịp quan trọng nhất của mỗi người vì vậy đừng bỏ lỡ hay làm qua loa mà hãy tự tạo nên sự khác biệt, ấn tượng nhất cho mình nhé. Và hãy nhớ rằng 7799 Wedding Storyteller luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tìm đến hạnh phúc.

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo