Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z chuyên nghiệp

Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z chuyên nghiệp

Dịch vụ điều phối đám cưới từ a đến z chuyên nghiệp

Dịch vụ điều phối đám cưới từ a đến z chuyên nghiệp

16-07-2019
Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z giá hợp lý giúp các cặp cô dâu chú rể tự tin hơn và có được một đám cưới hoàn hảo, diễn ra suôn sẻ nhất.

Việc tổ chức đám cưới là vấn đề vô cùng quan trọng trong đời của mỗi người. Vì vậy, trước khi triển khai, ta cần có một kế hoạch cụ thể để đảm bảo tối ưu chi phí, để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi chưa có kinh nghiệm nên rất lo lắng và giải pháp giải quyết vấn đề này chỉ có dịch vụ điều phối đám cưới từ a đến z chuyên nghiệp tại 7799 Wedding Storyteller - Những người đi kể câu chuyện tình yêu.

Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z giá hợp lý

Điều phối đám cưới từ a đến z tại 7799 Wedding

1. Địa điểm tổ chức đám cưới

Tùy theo sở thích, thời gian tổ chức lễ cưới của cô dâu chú rể mà 7799 Wedding sẽ tìm kiếm, tư vấn và gợi ý địa điểm tổ chức tại Hà Nội như:

+ Trang trí - tổ chức đám cưới khách sạn Sheraton Hà Nội

+ Khách sạn JW Marriott Hà Nội

+ Trung tâm hội nghị Almaz

+ Trống Đồng, Solf Water, Lotte

+ Khách sạn Intercontinental, Pan Paciffic, Melia, Daewoo Hà Nội

+ Nhà hàng Sen Hồ Tây...

Tuy nhiên để lựa chọn được địa điểm bạn cần tổng hợp danh sách khách mời để có được diện tích tổ chức đám cưới phù hợp và dễ dàng cho việc thực đơn, số lượng đồ ăn và vị trí ngồi của khách.

Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z giá hợp lý

2. Trang trí đám cưới 

Khâu trang trí đám cưới bao gồm lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng, trang trí Backdrop, làm cổng chào, cột hoa tươi lối lên sân khấu, bàn tiệc, bàn đón tiếp với hoa giấy, hoa tươi, nến, bóng bay, khung ảnh và các tiểu tiết được nhập khẩu từ nước ngoài...Ngoài ra còn có quay phim, chụp ảnh đảm bảo cặp đôi sẽ có được những giây phù đáng nhớ nhất đời mình.

3. Quy trình triển khai tiệc cưới 

- Đón khách
 
- Làm lễ...

Dịch vụ lập kế hoạch đám cưới từ a đến z giá hợp lý

Vì sao nên chọn 7799 Wedding Storyteller? 

7799 Wedding Storyteller đã và đang trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói ở Hà Nội, trang trí nhà cho đám cưới, tổ chức tiệc cưới ngoài trời, wedding planner chuyên nghiệp,...đảm bảo làm hài lòng mọi cặp đôi.

Chưa hết, chúng tôi là đối tác của rất nhiều nhà hàng, trung tâm hội nghị và khách sạn ở khắp các khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận nên đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của bạn.

Vì vậy nếu quý khách đang cần một dịch vụ điều phối đám cưới từ a đến z giá hợp lý thì hãy đến 7799 Wedding Storyteller nhé! Rất mong được phục vụ sớm nhất!

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo