[Before - After] Backdrop Với “Cánh Cửa Thần Kỳ”

[Before - After] Backdrop Với “Cánh Cửa Thần Kỳ”

Thiết kế cánh cửa “mini” trên phông chính là giải pháp cho một concept trang trí đám cưới hoành tráng mà vẫn thuận tiện cho gia đình

Thiết kế cánh cửa “mini” trên phông chính là giải pháp cho một concept trang trí đám cưới hoành tráng mà vẫn thuận tiện cho gia đình

25-03-2022 | Đăng bởi: 7799WST
[Before - After] Backdrop Với “Cánh Cửa Thần Kỳ”

Thông thường, backdrop cưới sẽ được sắp xếp nằm ở một mặt tường trống nào đó. Tuy nhiên nếu tính đến vị trí lý tưởng nhất của phông cưới thì là nằm đối diện cửa ra vào, để ngay khi mở cửa chính ra thì khách mời sẽ nhìn thấy phông đầu tiên.

Chính vì thế, chúng mình đã quyết định lựa chọn vị trí đặt backdrop đẹp nhất cho cặp đôi Thành Chung - Tố Uyên ở ngay đối diện cửa chính. Chỉ có điều nó dẫn đến một bài toán mới là: phông cưới vô tình trở thành một tấm vách ngăn cách.

Vậy lời giải cho bài toán này là gì? Thay vì phải giảm bớt độ hoành tráng của concept bằng cách thu ngắn backdrop, chúng mình đã thiết kế thêm một cánh cửa nhỏ trên phông và che lại bằng vải lụa. “Cánh cửa thần kỳ” này cũng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những địa hình đặc thù như những phòng khách có diện tích hẹp, hoặc khi phông phải nằm giữa hai khu vực khác nhau.

Before After trang trí đám cưới layer

Thay vì phải giảm bớt độ hoành tráng của concept bằng cách thu ngắn backdrop, chúng mình đã thiết kế thêm một cánh cửa nhỏ trên phông và che lại bằng vải lụa. “Cánh cửa thần kỳ” này cũng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những địa hình đặc thù như những phòng khách có diện tích hẹp, hoặc khi phông phải nằm giữa hai khu vực khác nhau.

Before after trang trí đám cưới Thành Chung

Cửa chính được biến hoá theo mẫu cổng hoa thiết kế riêng. Với những căn nhà có mặt tiền rộng thì đây là mẫu cổng đạt độ "hoành tráng" cho không gian.

Đám cưới Thành Chung Tố Uyên

LỄ ĂN HỎI

Groom & Bride: Thành Chung - Tố Uyên

Decor by 7799 Décor

Photo by Sapia Wedding

Dress by Áo Dài Luci

Các hạng mục 7799 Wedding Storyteller thực hiện: Cổng hoa cưới, Backdrop cưới, Tráp ăn hỏi và Trụ tráp, Lọ hoa để bàn, Khăn trải bàn, Bàn ghế, Ấm chén và phụ kiện.

Nhắn tin ngay tới 7799 Décor để nhận được những tư vấn thêm về concept trang trí cho địa hình nhà bạn nhé!

Xem thêm Album đầy đủ Lễ ăn hỏi cầu thủ Thành Chung & Tố Uyên

Các nàng dâu đừng quên nhắn tin ngay với Nhà 7799 để nhận được những tư vấn chi tiết nhất nhé!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo