Ý nghĩa biểu tượng trong đám cưới - Wedding Signature

Ý nghĩa biểu tượng trong đám cưới - Wedding Signature

Ý nghĩa biểu tượng trong đám cưới - Wedding Signature

Ý nghĩa biểu tượng trong đám cưới - Wedding Signature

07-12-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Từ biểu tượng cảm xúc trên Facebook cho đến biểu tượng của đám cưới

Hãy cùng nói về một biểu tượng quen thuộc với thế hệ Gen Z chúng mình: những icon cảm xúc xuất hiện trên hầu hết các mạng xã hội. Ngay từ năm 2016, Facebook đã thay đổi từ nút “like” truyền thống để thêm vào những cảm xúc sinh động hơn.

Lý do cho sự thay đổi này có phải từ chính những khách hàng của Facebook bây giờ, họ muốn bày tỏ cảm xúc của mình với từng bài viết không?

Thế hệ Gen Z sinh ra trong thời đại công nghệ, với những đặc trưng vừa phóng khoáng vừa cởi mở. Và điều đó có thể thể hiện ở bất cứ đâu, kể cả trong ngày cưới của bạn.

Cổng hoa cưới - Wedding Signature
Cổng hoa cưới

 

Hoa để bàn đám cưới Wedding Signature
Hoa để bàn cưới

 

Hiểu được điều đó, “Wedding Signature” - biểu tượng cho ngày cưới - chính là cách để truyền tải Wedding Concept một cách dễ dàng nhất đến với khách mời. Đây cũng chính là cách mang lại dấu ấn cá nhân của các cặp đôi một cách độc đáo và không trùng lặp.

Bên cạnh việc mang lại cá tính riêng, Wedding Signature được sử dụng trong ngày cưới còn mang ý nghĩa tâm linh. Những biểu tượng được chọn lọc kỹ càng, mong muốn gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp dành cho các đôi trên chặng đường mới.

Phông cưới Wedding Signature
Phông cưới

 

Cổng hoa cưới Wedding Signature
Cổng hoa cưới

 

Một trong những biểu tượng đám cưới khá phổ biến có thể kể đến hoa mẫu đơn. Loài hoa này biểu trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Không những thế, mẫu đơn còn truyền tải sự sang trọng, quý phái và may mắn trong tình yêu. Lựa chọn loài hoa này làm “wedding signature” còn như mong muốn cuộc hôn nhân phía trước sẽ thật bền chặt và mãn nguyện.

Bạn có muốn chọn một biểu tượng cho ngày cưới không? Đừng quên inbox với Nhà 7799 để nhận được những tư vấn nhanh nhất nhé!

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo