Một số vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà

Một số vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà

Một số vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà

Một số vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà

06-02-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Tổ chức tiệc cưới tại nhà là một phương án phổ biến đối với các cặp đôi hiện đại. Tuy nhiên tổ chức sao cho tiện và đẹp thì không phải ai cũng biết.   

Ngày nay, việc tổ chức đám cưới tại tư gia được rất nhiều các cặp đôi cô dâu, chú rể yêu thích. Bởi không chỉ tạo được bầu không khí thân mật, gần gũi với khách mời mà ngân sách thực hiện cũng vô cùng tối ưu. Trong bài viết dưới đây hãy cùng 7799 Wedding Storyteller tham khảo một số vị trí phù hợp thường được các cô dâu, chú rể tổ chức đám cưới nhé! 

Một số vị trí tổ chức tiệc cưới tại nhà

 1. Xác định số lượng khách mời
 2. Một số vị trí tổ chức tiệc cưới trong nhà thường thấy
  1. Không gian trong nhà
  2. Không gian sân vườn
  3. Không gian Garage
  4. Dựng rạp trước nhà
  5. Cửa hàng kinh doanh
 3. Trang trí tiệc cưới tại nhà

Xác định số lượng khách mời 

Trong đám cưới, tính toán kỹ lưỡng số lượng khách mời là việc vô cùng quan trọng giúp chúng mình kiểm soát số lượng bàn ghế, mâm cỗ,... để tránh sự thừa thiếu không đáng có. Kinh nghiệm của Nhà 7799 là các cậu hãy lên một danh sách chi tiết, cụ thể để dễ dàng theo dõi hơn. Hãy phân chia thành các nhóm khách mời khác nhau như nhóm hàng xóm, bạn bố mẹ; nhóm gia đình, người thân; nhóm bạn bè, đồng nghiệp,... Việc dự tính trước như vậy sẽ giúp công việc tiếp đón được chu đáo, cẩn thận hơn trong ngày đặc biệt đó. 

Một số vị trí tổ chức tiệc cưới trong nhà thường thấy

Tùy thuộc vào quy mô tổ chức và không gian hiện hữu của mỗi gia đình mà việc tổ chức tiệc cưới sẽ được diễn ra tại các vị trí khác nhau. 

Không gian trong nhà

Không gian trong nhà

Với những gia đình có diện tích căn nhà hạn chế và số lượng khách mời ít thì chúng mình có thể tổ chức ngay tại khu vực phòng khách. Tuy nhiên chúng mình cần lưu ý về việc cân đối kích thước của các mẫu cổng hoa, backdrop cũng như thiết kế concept trang trí tinh tế, không quá phức tạp. Vốn là không gian sinh hoạt chung, gắn bó của cả gia đình rồi nên việc thực hiện hôn lễ tại chính khu vực này sẽ giúp đem lại cảm giác quen thuộc, thân mật, ấm cúng đó. 

Không gian sân vườn

Không gian sấn vườn

Thật tuyệt vời nếu như căn nhà của các cậu có khoảng sân vườn rộng rãi. Tại vị trí này, chúng mình hoàn toàn có thể tận dụng sự thoáng đạt của không gian để dựng lên những chiếc ô lệch tâm xinh xắn bên cạnh bàn tiếp đón khách mời. Đồng thời, ở khu vực ngoài trời ấy, chúng mình cũng có thể đặt chiếc photobooth để khách mời có thể check-in, chụp ảnh thoải mái trong điều kiện ánh sáng tự nhiên nhất nhé. 

Không gian Garage

Không gian Garage

Nghe qua việc chọn gara ô tô làm nơi trang trí tiệc cưới thì thật lạ nhưng… nếu biết cách “biến hóa” thì đây hoàn toàn có thể trở thành một địa điểm vô cùng thú vị. Ưu điểm của các ngôi nhà có gara là nhiều không gian trống giúp mang lại nhiều thuận lợi cho việc decor tiệc cưới. Vì những đồ nội thất cố định của gia chủ ít được bày biện ở đây nên chúng mình cũng không cần phải dịch chuyển hay che phủ quá nhiều đồ đạc. Từ đó, Nhà 7799 sẽ càng có thêm nhiều “đất” để sáng tạo những ý tưởng mới lạ.  

Dựng rạp trước nhà

Dựng rạp trước nhà

Thấu hiểu rằng không phải gia đình nào cũng có đủ không gian tư gia rộng rãi, thoáng mát để đón tiếp khách mời trong hôn lễ cho nên phương án nhà rạp thế hệ mới đã được Nhà 7799 sáng tạo nên. Đây là một giải pháp toàn diện vừa như một dấu hiệu báo hỷ lại cũng vừa dự phòng tốt nhất trước mọi điều kiện thời tiết có thể xảy ra, để che mưa tránh nắng. 

Cửa hàng kinh doanh

Cửa hàng kinh doanh

Đặc điểm chung của nhiều căn nhà ở Hà Nội là thường được kết hợp để kinh doanh. Thông thường, không gian cửa hàng này có một điểm cộng lớn là đã được bày trí theo concept nhất định và không bị xếp đặt với khá nhiều đồ đạc, đồ lưu niệm. Bởi vậy, chúng mình không cần lo nghĩ quá nhiều đến các phương án che chắn nội thất mà chỉ cần tập trung trang hoàng sao cho phù hợp với concept đám cưới mà thôi! 

7799 Wedding Storyteller và dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà 

Nếu như các cậu chưa biết bắt đầu trang trí tiệc cưới tư gia như thế nào thì hãy liên hệ với 7799 để được tư vấn kĩ hơn về hai gói HOME và HOME PLUS dưới đây nhé! 

Bảng giá trang trí cưới

Bảng giá dịch vụ cưới

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo