Tráp phong thủy cưới hỏi và những ý nghĩa Ngũ Hành Tương Sinh

Tráp phong thủy cưới hỏi và những ý nghĩa Ngũ Hành Tương Sinh

Tráp Phong Thủy và những ý nghĩa Ngũ Hành Tương Sinh

Tráp Phong Thủy và những ý nghĩa Ngũ Hành Tương Sinh

21-11-2021 | Đăng bởi: 7799WST

Đã từ lâu, phong thủy lặng lẽ đi vào đời sống văn hóa của người Việt, trở thành niềm tin để chắp cánh cho những mơ ước của con người về giàu sang phú quý, trên thuận dưới hòa, gia thế vững bền,... giữa sự biến chuyển của trời đất. Đó là nét đẹp truyền thống văn hóa được gìn giữ và lưu truyền qua các thế hệ, và đặc biệt trở nên rõ nét thông qua những sự kiện trọng đại của đời người như Đám Cưới.

Tráp ăn hỏi với 5 Mệnh phong Thủy

Đại diện cho 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Tráp Gen Z Phong Thủy by 7799 sử dụng 5 tông màu bạc, xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng với những ý nghĩa đặc biệt đã chính thức ra đời. Đây là dòng sản phẩm eco-friendly mang đậm nét giao thoa giữa truyền thống tinh hoa dân tộc và hơi thở thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, hiện đại. 

Yếu tố Kim trong hôn nhân

Được nuôi dưỡng bởi Thổ, Kim - yếu tố phong thủy đầu tiên - tụ hợp toàn bộ của linh khí trời đất, thiên nhiên và khoáng vật. Bởi vậy, Kim không chỉ biểu trưng sức mạnh, sự bền chặt mà cả sự thịnh vượng, giàu sang. Gửi gắm lời chúc về một cuộc sống hôn nhân no ấm, sung túc, chúng mình sử dụng tông ghi xám đại diện cho tiền tài, phú quý. Mong rằng, trên chặng đường sau này các cặp đôi sẽ luôn bên cạnh nhau cùng vun vén nên một tổ ấm vừa đủ đầy tình cảm lại vững vàng kinh tế nhé!

Yếu tố Mộc trong hôn nhân

Nếu như trong phong thủy Mộc đại diện cho sự sống, đâm chồi nảy lộc thì trong cuộc sống hôn nhân, Mộc không chỉ là yếu tổ biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở mà còn cả sức khỏe nữa. Lựa chọn tông màu xanh lá, chúng mình thầm gửi lời chúc trăm năm hòa hợp, gia đình sung túc tới mỗi cặp đôi cô dâu chú rể. Hi vọng rằng, tổ ấm nhỏ trong tương lai của các cậu sẽ luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười.

Yếu tố Thủy trong hôn nhân

Thế nhưng, giống như con thuyền ra khơi sẽ có lúc gặp giông tố, cuộc sống hôn nhân cũng không thể tránh khỏi những xung đột, căng thẳng. Mượn hình ảnh mềm mại của nước, yếu tổ Thủy trong màu xanh của cây thuốc lá gửi gắm những lời dặn dò đầu tiên về sự nhường nhịn, sẻ chia, thấu hiểu dành cho các cặp đôi trên chặng đường hôn nhân sắp tới.

Yếu tố Hỏa trong hôn nhân

Hỏa là một yếu tố không thể thiếu trong phong thủy bởi nó đại diện cho sự nồng nhiệt, cháy bỏng trong tình yêu đôi lứa. Thanh xuân nồng nhiệt, ai mà chẳng từng một lần yêu hết mình, cháy hết mình, sống hết mình vì người mình yêu nhỉ? Bởi vậy, với tông đỏ truyền thống trong bộ Tráp Phong Thủy Gen Z, Nhà 7799 hy vọng rằng, khi bước chân vào xây dựng gia đình nhỏ của mình, mái ấm ấy của các cậu sẽ mãi được sưởi ấm bằng tình yêu mãnh liệt, nồng nàn.

Yếu tố Thổ trong hôn nhân

Giống như 4 yếu tố Kim, Mộc, Thủy và Hỏa, Thổ trong hôn nhân cũng mang những ý nghĩa biểu trưng đặc biệt. Bước vào chặng đường này, để có thể gắn bó cùng nhau không chỉ cần có tình yêu mà còn cần sự đồng điệu trong tâm hồn và sự tin tưởng. Sử dụng tông màu vàng đại diện cho hình ảnh vững chãi của đất, chúng mình hy vọng rằng, đối diện với những khó khăn, sóng gió trong cuộc đời, các cậu sẽ mãi kiên định, vững vàng để nắm tay nhau đi đến trọn đời. 

Là lễ vật dâng lên để bày tỏ lòng thành của nhà trai tới nhà gái, bộ Tráp Phong Thủy Gen Z của Nhà 7799 chúng mình được thiết kế đặc biệt nhằm không chỉ thể hiện được tinh thần kế thừa và phát triển văn hóa người Việt mà còn gửi gắm lời chúc hôn nhân thuận hòa, gắn bó, khăng khít tới mỗi cặp đôi. Bởi vậy, hãy inbox cho Nhà 7799 để được tư vấn và đặt riêng một bộ Tráp Gen Z này nhé!

Xem thêm album ảnh Tráp ăn hỏi: https://7799wedding.vn/trap-an-hoi-ac1175.html

Bảng giá dịch vụ và tư vấn chi tiết

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo