3 Tips Khi Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời

3 Tips Khi Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời

3 Tips Khi Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời

3 Tips Khi Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời

09-06-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Trang trí tiệc cưới ngoài trời dưới một thời tiết phù hợp chính là bức tranh không thể hoàn hảo hơn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều cặp đôi Gen Z đều tìm đến những không gian thiên nhiên để mà trao nhau những lời thề nguyện.

Có điều, nếu như sự lãng mạn của những không gian ngoài trời hấp dẫn bạn, thì cũng đừng vì thế mà quên mất những lưu ý trong quá trình chuẩn bị trang trí cho địa điểm đặc thù này.

Bên cạnh các yếu tố về thời tiết, địa điểm,... vốn đã được đề cập rất nhiều. Thì hôm nay 7799WST sẽ cùng bạn “note” ra những “tips” nho nhỏ nhưng quan trọng không kém khi trang trí tiệc cưới ngoài trời. Để các cặp đôi có dự định về một đám cưới ngoài trời hay lễ Ceremony cũng đều có được một cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Tone màu khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Tone màu khi trang trí tiệc cưới ngoài trời

Mặc dù không phải phân tích kiến trúc quá phức tạp như các điểm tiệc trong hội trường nhưng không gian xung quanh cũng cần được lưu ý để lựa chọn màu sắc. Một theme màu thích hợp cho tiệc cưới ngoài trời sẽ đủ các yếu tố: hòa mình với thiên nhiên, phóng khoáng,... Chính vì thế mà những màu sắc quá nổi bật đối hay có phần đối nghịch tương phản thường sẽ không được lựa chọn.

Các theme màu thường thấy nhất có thể kể đến: Xanh, hồng, trắng, be, kem,...

Concept trang trí tiệc cưới ngoài trời

Concept trang trí tiệc cưới ngoài trời

Mặc dù cùng là tiệc cưới ngoài trời nhưng việc tổ chức ở bãi biển hay trong vườn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định concept nào là phù hợp. Với những đám cưới ở biển, concept thường hướng đến sự xanh mát, trong trẻo của Modernism, Floral, Nautical,.. Còn những tiệc cưới ở vườn thoáng đãng có cây xanh hoa lá thì các cô dâu có thể lựa chọn sự mộc mạc theo kiểu Rustic, Vintage, Bohemian,...

Nhưng nhìn chung, concept dành cho tiệc cưới ngoài trời đều hướng đến sự tự do và phóng khoáng, thể hiện tinh thần của và hơi thở của thiên nhiên.

Thiết kế trang trí tiệc cưới ngoài trời

Thiết kế trang trí tiệc cưới ngoài trời

Với những đám cưới ngoài trời, điều quan trọng cần chú ý bên cạnh việc trời mưa hay nắng, thì đấy chính là yếu tố gió. Những cơn gió nhè nhẹ man mác có thể làm không gian thêm tươi mới, nhưng còn những cơn gió mạnh thì lại cần được để ý hơn cả.

Các thiết kế decor cho đám cưới ngoài trời thường đi theo dạng những khung hoặc là những phần phân tách riêng chứ không theo mảng, miếng lớn như khách sạn. Một phần là để không gian thoáng đãng hơn nhưng cũng là chủ ý để tránh cản gió gây đổ vỡ.

Xem thêm Album Tiệc cưới ngoài trời tại Almaz 

Đừng quên inbox cho chúng mình để nhận được những tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo