Rạp Cưới Trên Khu Phố Hà Nội Chật Chội

Rạp Cưới Trên Khu Phố Hà Nội Chật Chội

Rạp Cưới Trên Khu Phố Hà Nội Chật Chội

Rạp Cưới Trên Khu Phố Hà Nội Chật Chội

01-08-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Nằm trong khu vực Chợ Giời “đất chật người đông”, ngôi nhà của cô dâu Hồng Hạnh sở hữu không gian có phần khá khiêm tốn. Đây có lẽ chính là đặc điểm thường thấy ở những hộ kinh doanh tại Hà Nội đồng thời cũng là nỗi lo lớn nhất của các Dâu khi lựa chọn phương án trang trí đám cưới tại nhà.

Thấu hiểu được điều đó, Nhà 7799 đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp mới để giúp các nàng giải quyết vấn đề “khó nhằn” này bằng Rạp cưới thế hệ mới.

Ứng dụng mẫu thiết kế cách tân, chúng mình đã sử dụng những tấm nhựa tạo khối trong suốt để trang trí cổng vào và tạo hiệu ứng mở rộng diện tích.

Phần rạp bên trong và bên ngoài được tính toán nối liền nhau đồng thời kết hợp với tone màu voan pastel phủ lụa phần mái để khu vực tiếp khách không chỉ thông thoáng mà còn xinh xắn, nhẹ nhàng nữa.

Với kinh nghiệm thi công trên nhiều dạng địa hình, chúng mình tự tin có thể hỗ trợ các nàng lên concept tối ưu nhất theo từng ngôi nhà.

Vậy nên, đừng chần chừ gì nữa mà hãy inbox ngay cho chúng tớ để nhận những lời tư vấn “chất như nước cất” hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Xem đầy đủ Album tại đây

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo