Đồng bộ đám cưới Decor - Tráp ăn hỏi - Thiệp cưới Concept nước Nhật

Đồng bộ đám cưới Decor - Tráp ăn hỏi - Thiệp cưới Concept nước Nhật

Đồng bộ đám cưới Decor - Tráp ăn hỏi - Thiệp cưới Concept nước Nhật

Đồng bộ đám cưới Decor - Tráp ăn hỏi - Thiệp cưới Concept nước Nhật

23-11-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Một Nước Nhật Thu Nhỏ Ngay Trong Đám Cưới Của Bạn

Bạn có tin không nếu bạn và nửa kia gặp nhau, yêu nhau ở một đất nước xa lạ thì câu chuyện này cũng sẽ được "hiện thực hoá" ngay trong concept ngày cưới?

Trang trí đám cưới bàn ghế concept Nước Nhật
Nhà 7799 lựa chọn khăn trải bàn với tone màu hồng ngọt ngào phù hợp với palette màu chủ đạo của backdrop cưới. Sự đồng bộ giữa các hạng mục từ nhỏ nhất tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh

Cổng Torii, hoa anh đào hay ô giấy Wagasa đều là những nét đặc trưng rất riêng của Nhật Bản. Và tất cả đã trở thành nguồn cảm hứng của Nhà 7799 để thiết kế một phong cách tiệc cưới dành riêng cho nhưng cặp đôi có kỉ niệm với đất nước đặc biệt này.

Cổng hoa cưới concept nước Nhật
Câu chuyện về một nước Nhật dịu dàng trở thành nguồn cảm hứng của Nhà 7799 khi cho ra đời thiết kế cổng hoa, đồng bộ với không gian cưới. Cổng hoa theo dáng cổng Torii gắn thêm ô giấy trắng mang như đang kể một câu chuyện về một nước Nhật rất riêng.

️Ứng dụng hiệu ứng “watercolor” trong thiết kế

Hoa để bàn đám cưới concept nước Nhật

Watercolor design – thiết kế màu nước là sự kết hợp giữa yếu tố nước và màu sắc, mô phỏng sơn màu nước trong hội họa. Những đặc điểm cơ bản của hiệu ứng màu nước là tính trong suốt và nhẹ nhàng, cũng như tính thuần khiết và tính cường độ của các chất màu.

Sử dụng hiệu ứng màu nước linh hoạt giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho không gian; và chính sự “không hoàn hảo” trong sắc độ cũng là điểm nhấn hiện đại dành cho các cặp đôi Gen Z.

Đồng bộ họa tiết & tone màu trong trang trí tiệc cưới

Backdrop cưới concept nước Nhật
Lựa chọn concept Nhật Bản làm chủ đề cho bộ mẫu đồng bộ nhưng 7799 tin rằng đây sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những câu chuyện tương tự.

Các hạng mục trang trí từ phông nền, khăn trải bàn, cổng hoa cho đến những tấm thiệp cưới đều có phong cách đồng nhất với nhau. Họa tiết cổng Torii được coi là điểm nhấn chủ đạo, gắn kết với bộ màu trang nhã cả trong và ngoài.

Mẫu thiệp cưới đẹp concept nước Nhật
Các hoạ tiết đặc trưng cũng được đồng bộ với thiệp cưới. Thiệp cưới nước Nhật được coi như một phiên bản mini của backdrop cưới. Khách mời cũng dễ dàng hình dung một câu chuyện tình lãng mạn trên đất nước xinh đẹp này.
Mẫu thiệp cưới đẹp concept nước Nhật
Thiệp đơn kèm phong bì vẫn giữ nguyên những đặc trưng đồng bộ với backdrop như hoạ tiết, font chữ và hiệu ứng màu nước hiện đại

Mẫu thiệp cưới đẹp concept nước Nhật

Mẫu thiệp cưới đẹp concept nước Nhật

Liên hệ ngay với 7799 Décor để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất nhé!

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo