Tráp lại quả đóng riêng - Chỉn chu nhà gái, đẹp lòng nhà trai

Tráp lại quả đóng riêng - Chỉn chu nhà gái, đẹp lòng nhà trai

Tráp lại quả đóng riêng - Chỉn chu nhà gái, đẹp lòng nhà trai

Tráp lại quả đóng riêng - Chỉn chu nhà gái, đẹp lòng nhà trai

25-10-2023 | Đăng bởi: 7799WST
Tráp lại quả chính là sự khéo léo tinh tế thay thế cho câu trả lời đồng ý mà nhà gái muốn gửi đến nhà trai. Hiện nay, để nghi lễ lại quả được diễn ra trọn vẹn hơn, Nhà 7799 đã có riêng một tráp lại quả đi kèm với bộ tráp ăn hỏi.

VẤN ĐỀ KHI TỰ CHUẨN BỊ TRÁP LẠI QUẢ

Là một hạng mục quan trọng trong lễ ăn hỏi, tráp lại quả thường được nhà gái tự tay chuẩn bị. Tuy nhiên “quy chuẩn” về tráp lại quả của mỗi gia đình lại khác nhau dẫn đến thành phẩm chưa trọn vẹn và chỉn chu về cả số lượng và thẩm mỹ.

GIẢI PHÁP CỦA 7799WST

Sản phẩm Tráp lại quả 7799 là hạng mục đi kèm với bộ tráp ăn hỏi truyền thống. Tráp lại quả 7799 góp phần tạo nên sự đủ đầy về mặt lễ nghi cũng như trọn vẹn về mặt cảm xúc. 

Đầy đủ lễ vật theo nghi thức

Tuy là một nghi thức truyền thống nhưng thực tế nhiều gia đình chưa biết cách phân chia lễ vật lại quả như thế nào cho chính xác. Tráp lại quả đóng sẵn của 7799WST được sắp xếp đầy đủ bao gồm: bánh cốm, bánh xu xê, chè, sen cho một tổng thể hoàn chỉnh và đầy đủ với quy định truyền thống.

Tráp lại quả 7799WST

Được sắp xếp thẩm mỹ

Là lễ vật thể hiện tấm lòng đối với nhà trai, tráp lại quả của nhà gái không chỉ cần đủ đầy mà còn phải gọn gàng và đẹp mắt. Toàn bộ lễ vật sẽ được xếp theo đúng loại, được phối màu và kết cùng hoa tươi đặt trong mâm tráp đẹp mắt. Hơn nữa, việc đóng riêng bộ tráp lại quả sẽ đảm bảo những mâm tráp ăn hỏi vẫn được nguyên vẹn kể cả khi nhà trai ra về, không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của buổi lễ tại tư gia.

Tráp lại quả 7799WST

Tráp lại quả là giải pháp tối ưu thời gian

Để tự làm tráp lại quả, nhà gái phải thực hiện nhiều bước như: bóc gỡ từng mâm tráp, tách vật phẩm theo số lượng, sắp xếp lễ vật vào tráp mới và hoàn thiện trang trí. Tráp lại quả đóng riêng của 7799WST là giải pháp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà gái. Ngay từ khi đặt dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn luôn về số lượng vật phẩm, quy cách bày tráp rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tráp lại quả 7799WST

“Nhỏ nhưng có võ” - Tráp lại quả 7799 giúp cho các cặp đôi đỡ lúng túng trong các nghi thức, tiết kiệm thời gian chuẩn bị cũng như đảm bảo chất lượng của buổi lễ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bộ tráp trong ngày ăn hỏi, cô dâu chú rể liên hệ ngay tới 7799WST để được nhận tư vấn nhé!

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo