Hé Lộ “Gia Tộc” Tráp Ăn Hỏi Đắt Giá Nhà 7799

Hé Lộ “Gia Tộc” Tráp Ăn Hỏi Đắt Giá Nhà 7799

Hé Lộ “Gia Tộc” Tráp Ăn Hỏi Đắt Giá Nhà 7799

Hé Lộ “Gia Tộc” Tráp Ăn Hỏi Đắt Giá Nhà 7799

03-03-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Theo thông tin từ Vũ Trụ Cưới, gia tộc Tráp Nhà 7799 có khối tài sản khổng lồ ước tính lên đến … nhiều con số.

Rất nhiều cô dâu, chú rể khi tìm đến Nhà 7799 đều bất ngờ bởi sự “hoàng kim” của Gia tộc này. Nhưng rồi họ cũng đi từ sự ngạc nhiên cho đến cái gật đầu đồng ý. Gia Tộc Tráp Ăn Hỏi Nhà 7799 luôn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người từ chính vẻ ngoài sang trọng và khối “tài sản” đồ sộ mà các Gia Tộc khác không sánh được.

Cập nhật:

Đây không phải lần đầu Gia Tộc Tráp Nhà 7799 lộ diện, nhưng chắc chắn sẽ là lần đầu tiên công chúng được biết về “bí danh” của từng thành viên trong Gia Tộc này….

Tráp Mũm Mĩm

Tráp ăn hỏi đắt giá

Tráp Mũm Mĩm - Tên thật là Tráp Trầu Cau. Chẳng hiểu sao ở Nhà ai cũng gọi là Tráp mũm mĩm. Chắc bởi vì “lớn” nhất Nhà, lại được mã quả cau nào cũng xanh, to tròn đều.

Trả lời thêm cho câu hỏi mà ai cũng thắc mắc: “Tráp Cau có cắt cành, ghép cành hay không?” Thì phải nói là Tráp Cau cũng có chút giận dữ mà đính chính lại rằng bản thân nguyên cành, nguyên buồng đẹp đẽ. Mà không hiểu ai đã đưa ra tin đồn này vì đã là Gia Tộc ĐẮT GIÁ thì không thể nào hạ giá như thế được?

Tráp Việt Kiều

Tráp ăn hỏi đắt giá

Tráp Việt Kiều - Tráp Hoa Quả mới nhập cảnh từ nước ngoài về. Mà có lẽ đi từ nước ngoài về nên quả nào quả nấy đều phổng phao, tròn trịa, suýt nữa là lấy được danh hiệu “Tráp Mũm Mĩm” rồi.

Tráp đê mê

Tráp ăn hỏi đắt giá

Tráp đê mê - Nghe cái tên này hẳn bạn cũng đoán ra được đây là tráp nào rồi đúng không? Tráp Rượu Thuốc đê mê không chỉ từ chút rượu mà còn gây thương nhớ bởi cụm hoa tươi trang tri dày dặn khiến bộ tráp trở thành “vedette” trong ngày ăn hỏi.

Tráp con nhà nòi

Tráp ăn hỏi đắt giá

Các Tráp “Con Nhà Nòi”

Bộ ba tráp bánh cốm, bánh xu xê, hạt sen, chè đều “xuất thân” từ những địa chỉ uy tín như bánh Nguyên Ninh, chè Thái Nguyên, hạt sen Hàng Điếu. 3 gia đình quyền lực trên đã tạo nên những thành quả chất lượng trong giới làm tráp, mang lại một Gia Tộc Tráp Ăn Hỏi Đắt Giá Nhà 7799.

Xem thêm album ảnh Tráp ăn hỏi: https://7799wedding.vn/trap-an-hoi-ac1175.html

Bảng giá dịch vụ và tư vấn chi tiết

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo