Trang trí đám cưới bằng hoa sen tổng hợp các hạng mục

Trang trí đám cưới bằng hoa sen tổng hợp các hạng mục

Trang trí đám cưới bằng hoa sen tổng hợp các hạng mục

Trang trí đám cưới bằng hoa sen tổng hợp các hạng mục

11-04-2023 | Đăng bởi: 7799WST
Mới chỉ nhìn thấy những tia nắng ấm áp rực rỡ của tháng 4 là Nhà 7799 biết đã chuẩn bị đến mùa sen nở rộ.

Trang trí đám cưới với hoa sen đang là xu hướng những năm gần đây để mang lại một không gian tiệc cưới đủ chất truyền thống mà vẫn tinh tế.

Hoa sen từ lâu đã trở thành quốc hoa và nhiều cặp đôi Gen Z còn “mê đắm” mà sử dụng hoa sen cả trong cả những nghi thức quan trọng như đám hỏi, đám cưới.

Có người thích hoa sen điểm nhẹ trên bàn, nhưng đa phần cặp đôi sẽ yêu hơn một phong cách hoa sen đồng bộ trong tất cả các hạng mục: từ cổng hoa, phông nền cưới, tráp ăn hỏi,... cho đến những họa tiết trang trí như thiệp cưới, hoặc bộ ấm chén,..

Vậy đang vào mùa hoa sen nở rộ, còn gì tuyệt vời hơn là sử dụng chính chất liệu mang tính văn hóa và truyền thống này làm chủ đề tiệc cưới nhỉ?

Cổng hoa cưới hoa sen

Cổng hoa cưới hoa sen
Cổng hoa cưới hoa sen

Cổng hoa cưới hoa sen - điểm nhìn đầu tiên của khách mời khi đến với đám cưới. Chính vì vậy, khi tổ chức lễ cưới chúng ta thường quan tâm đến cổng hoa đầu tiên. Vậy làm sao để ngay từ những giây phút đầu, mọi người đều có ấn tượng về một đám cưới ngập tràn hoa sen chính là bài toán của 7799 Wedding Storyteller.

Backdrop phông cưới hoa sen

Backdrop phông cưới hoa sen
Backdrop phông cưới hoa sen - đèn lồng

Với những cô dâu - chú rể yêu thích hoa sen thì không thể thiếu một “chiếc” backdrop xinh xắn, nhẹ nhàng được điểm xuyết với hoa sen. Tất nhiên vào mùa sen nở thì các cô dâu - chú rể cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Một gợi ý cho đám cưới mùa hoa sen chính là concept Hoa Sen & Đèn Lồng - bản giao hưởng giữa văn hóa phương Đông hòa lẫn cùng những chi tiết hiện đại.

Còn nếu yêu thích họa tiết sen vẽ line art nghệ thuật, các nàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu phông cứng in phẳng trong bộ sưu tập của Nhà 7799. Những mẫu phông được thiết kế hiện đại in bạt hiflex dễ dàng “chiều lòng” các cặp đôi bởi tính ứng dụng và thời đại của nó. 

Backdrop phông cưới hoa sen
Backdrop phông cưới hoa sen - Phông cứng in phẳng

Tráp ăn hỏi hoa sen

Tráp ăn hỏi hoa sen đá
Tráp ăn hỏi hoa sen đá

Tráp ăn hỏi chính là sính lễ nhà trai cần chuẩn bị để mang tới nhà gái theo đúng phong tục truyền thống của mỗi vùng miền. Vậy nên một bộ tráp đẹp không chỉ thể hiện vị thế của nhà trai mà còn là sự tôn trọng đối với nhà gái. 

Nếu vẫn muốn giữ những nét đẹp tinh khiết của hoa sen trong bộ tráp ăn hỏi thì bộ tráp sơn mài kết hoa sen của Nhà 7799 chắc chắn vẫn chiếm vị trí số một trong lòng cặp đôi. Mang những nét đẹp văn hóa Trung Hoa với màu đỏ Song Hỷ, bộ tráp ăn hỏi sơn mài hoa tươi nay được cắm cùng những bông sen trắng giúp làm dịu mắt, mà vẫn toát lên vẻ thanh tao, lịch sự.

Mùa hè này, tại sao không “giải nhiệt” với bộ tráp lục bảo sen đá - “Ngọc trong hoa” của Nhà 7799 nhỉ? Sen Đá được xuất hiện trên tráp ăn hỏi. Ngọc Trong Hoa - chắt lọc sức sống mãnh liệt của Hoa Đá thả vào tinh hoa văn hóa Việt - cũng là thể hiện cái nhìn mới mẻ của 7799WST trên một sản phẩm truyền thống lâu đời.

Tráp ăn hỏi hoa sen đá
Tráp ăn hỏi hoa sen đá - 7 Tráp Lục Bảo Sen Đá - Ngọc Trong Hoa
Tráp ăn hỏi hoa sen đá
Tráp ăn hỏi hoa sen đá - Viên Ngọc Mới của Nhà 7799

Thiệp cưới hoa sen

Điểm nhấn của chiếc thiệp cưới Hoa Sen đến từ hình ảnh “Quốc Hoa” đang vươn mình kiêu hãnh được thể hiện bằng nghệ thuật vẽ Line Art hiện đại. Phong cách mới mẻ như thổi một làn gió mới cho họa tiết hoa sen vốn đã quen thuộc với người Việt Nam. 

Thiệp cưới hoa sen vẽ line art
Thiệp cưới hoa sen vẽ line art

Phụ kiện hoa sen

Bên cạnh những hạng mục chính thì để có một concept chỉn chu đồng bộ thì các phụ kiện trong ngày ăn hỏi cũng “lấp ló” những hình ảnh hoa sen. Tất nhiên đều là những chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên sự khác biệt so với những đám hỏi khác. Lại thêm concept này rất dễ được lòng phụ huynh bởi nó thể hiện trọn vẹn phong cách Á Đông, nên rất nhiều cô dâu - chú rể Nhà 7799 khi đã lựa chọn thì được họ hàng hai bên không ngớt lời khen ngợi. 

Chỉ với một bó hoa cưới cầm tay hoa sen mang vẻ đẹp mộc mạc, thanh tao đã có thể thổi vào hôn lễ của bạn một làn gió mới thay cho những loại hoa cưới truyền thống.

Hoa cầm tay hoa sen
Hoa cầm tay hoa sen - Bó hoa cưới sen hồng thu hút ánh nhìn

Các nàng dâu hoàn toàn có thể lựa chọn từ những hạng mục nhỏ nhất theo concept hoa sen như: Bình trà, khăn trải bàn, hoa để bàn, hoa cầm tay, hoa xe,... Như thế, chỉ cần khách mời bước vào là cũng sẽ choáng ngợp bởi độ chịu chơi hoa của gia chủ. 

Hoa để bàn hoa sen
Hoa để bàn trang trí với hoa sen 

Để nhận được những tư vấn phân tích địa hình kỹ càng nhất, các nàng đừng quên nhắn tin ngay cho 7799 Wedding Storyteller nha!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo