Ất Hợi Nữ 1995 cưới năm 2021 có được không?

Ất Hợi Nữ 1995 cưới năm 2021 có được không?

Ất Hợi Nữ 1995 cưới năm 2021 có được không?

Ất Hợi Nữ 1995 cưới năm 2021 có được không?

22-10-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những nàng dâu Ất Hợi 1995 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Tử vi nữ Ất Hợi 1995 cho năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Quá Vãng Chi Trư, tức Lợn hay đi. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Xấu

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Trư Phùng Hỏa

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc

Những lưu ý cho nữ Ất Hợi trong 2021 

 • Sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

 • 2021 cũng là năm mà nữ 1995 gặp hạn Toán Vận: chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới nguy hiểm. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên. Hạn Toán Vận là đại kỵ với nam giới, tuy nhiên các bạn nữ cũng nên chú ý bởi hạn này cũng có khả năng đem lại vận số xấu có thể nguy hiểm đến tiền bạc, sức khỏe 

 • Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Hợi là 27 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

 • Phạm Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 27 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát, tức kị cất nhà mới tránh mắc phải bệnh tật. 

 • Vận niên Trư Phùng Hoả: nên chỉ làm công ăn lương, ngoài ra cần giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Đường tình duyên tốt đẹp, đối với người còn độc thân sẽ tìm được tình yêu, cuộc sống tươi vui hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Nhìn chung, vận trình của Tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 vẫn còn tốt trong năm nay. Sự nghiệp và tài vận có bước nâng lên đáng kể. Cường độ và áp lực của công việc cùng tồn tại. Để ngăn chặn sự làm việc quá sức về thể chất và tinh thần, cần phải chú ý đến sự kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, điều chỉnh vừa phải, thái độ thoải mái và lạc quan đối với cuộc sống. 

Ất Hợi Nữ 1995 cưới năm 2021 có được không?

Theo cách tính lịch Âm Dương thì tuổi Ất Hợi năm 2021 là 27 tuổi (tính cả tuổi mụ). Vì vậy các nàng năm nay KHÔNG PHẠM năm KIM LÂU. 

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về chuyện tình duyên của cô nàng cầm tinh con lợn này trong năm nay sẽ gặp giai đoạn chín mùi. Thời điểm đẹp để những bạn nữ tuổi 1995 kết hôn. Bạn nên chọn tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch năm 2021 để về chung một nhà với người mà bạn yêu thương. Cần tránh tháng cô Hồn, tháng 4 âm lịch.

 

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Ất Hợi 1995 

Mặc dù thời đại hiện nay các bạn trẻ khi tìm hiểu, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu đã tính tới chuyện kết hôn cưới gả thì vẫn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những đại kỵ hay điềm rủi không nên có trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau với tâm lý cởi mở nhằm tìm ra hướng hóa giải nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé. 

Năm sinh

Mệnh

Thiên can

Địa chi

Cung

Mệnh cung

Điểm

1981

Hỏa - Thạch Lựu Mộc   =>  Tương Sinh

Ất - Tân  =>  Tương Khắc

Hợi - Dậu  =>  Bình

Khảm - Khảm  =>  Phục Vị(tốt)

Thuỷ - Thuỷ => Bình

6

1987

Hỏa - Lô Trung Hỏa   =>  Bình

Ất - Đinh  =>  Bình

Hợi - Mão  =>  Tam hợp

Khảm - Tốn  =>  Sinh Khí(tốt)

Thuỷ - Mộc => Tương Sinh

8

1988

Hỏa - Đại Lâm Mộc   =>  Tương Sinh

Ất - Mậu  =>  Bình

Hợi - Thìn  =>  Bình

Khảm - Chấn  =>  Thiên Y(tốt)

Thuỷ - Mộc => Tương Sinh

8

1990

Hỏa - Lộ Bàng Thổ   =>  Tương Sinh

Ất - Canh  =>  Tương Sinh

Hợi - Ngọ  =>  Bình

Khảm - Khảm  =>  Phục Vị(tốt)

Thuỷ - Thuỷ => Bình

8

1991

Hỏa - Lộ Bàng Thổ   =>  Tương Sinh

Ất - Tân  =>  Tương Khắc

Hợi - Mùi  =>  Tam hợp

Khảm - Ly  =>  Phúc Đức(tốt)

Thuỷ - Hoả => Tương Khắc

6

1996

Hỏa - Giản Hạ Thủy   =>  Tương Khắc

Ất - Bính  =>  Bình

Hợi - Tí  =>  Bình

Khảm - Tốn  =>  Sinh Khí(tốt)

Thuỷ - Mộc => Tương Sinh

6

1997

Hỏa - Giản Hạ Thủy   =>  Tương Khắc

Ất - Đinh  =>  Bình

Hợi - Sửu  =>  Bình

Khảm - Chấn  =>  Thiên Y(tốt)

Thuỷ - Mộc => Tương Sinh

6

1999

Hỏa - Thành Đầu Thổ   =>  Tương Sinh

Ất - Kỷ  =>  Bình

Hợi - Mão  =>  Tam hợp

Khảm - Khảm  =>  Phục Vị(tốt)

Thuỷ - Thuỷ => Bình

8

*Tuổi Ất Hợi lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 • Nữ Ất Hợi kết hôn với nam Ất Hợi (hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Người xưa có câu ” Vợ chồng bằng tuổi – Nằm duỗi mà ăn” ý chỉ lấy vợ/chồng bằng tuổi sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc, nhưng câu nói đó lại không đúng với tuổi Ất Hợi. Khi kết hôn, hai tuổi này gặp số Nhì Bần Tiện, làm ăn vất vả, kinh tế eo hẹp thời gian dài. Tuy nhiên, với những ai đang yêu hay có dự định lấy chồng cùng tuổi Ất Hợi thì cũng đừng quá lo lắng bởi nếu cả hai đều biết lắng nghe, nhường nhịn nhau, chịu khó làm ăn thì cuộc sống của các bạn sau này cũng không quá tệ nhé.

 • Nữ Ất Hợi kết hôn với nam Canh Ngọ (Nam 1990): Nữ Ất Hợi 1995 kết hôn với nam Canh Ngọ 1990 gặp số Nhì Bần Tiện, số làm ăn không được thuận lợi, kém may mắn, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Tuy vậy, nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn, nhường nhịn nhau thì cuộc sống no ấm, hòa thuận hơn.

 • Nữ Ất Hợi kết hôn với nam Nhâm Thân (Nam 1992): Nữ Ất Hợi 1995 kỵ lấy chồng tuổi nào? Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của nữ Ất Hợi

 • Màu đỏ: là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực và tình yêu.

  

Màu sắc phù hợp cho nữ ất hợi 1995

 

Màu sắc phù hợp cho nữ ất hợi 1995

 

 • Màu hồng: đại diện cho sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và sự hiểu biết vô điều kiện, và có liên quan đến việc cho và nhận sự chăm sóc. 

Màu hồng cho nữ Ất hợi 1995

 • Màu tím: là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn. Ở một góc độ khác màu tím còn là màu của sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo. 

Màu tím cho nữ Ất hợi 1995

 • Màu cam: được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Với mắt người màu cam tương đối nóng và chính vì thế nó mang tới cảm giác ấm nóng, tuy nhiên nó không mạnh mẽ màu đỏ. 

Màu cam cho nữ Ất hợi 1995

 • Màu xanh lá: là màu của thiên nhiên. Nó cho tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Màu xanh này còn mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt. Màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Màu xanh lá cho nữ Ất hợi 1995

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Ất Hợi 1995 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

 •  
Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo