Cô dâu Bính Tý 1996 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Bính Tý 1996 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Bính Tý 1996 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Bính Tý 1996 và những điều cần lưu ý năm 2021

27-10-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những nàng dâu Bính Tý 1996 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi nữ Bính Tý 1996 cho năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Những lưu ý cho nàng Bính Tý trong 2021 

 • Sao Thái Bạch chiếu mệnh: Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận. Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

 • 2021 cũng là năm mà nữ 1996 gặp hạn Thiên La: Nếu gặp Thiên La đồng nghĩa với cảnh phòng ly cách phu thê, nên nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

 • Phạm Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Tý nữ mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lục Súc, tức có hạn về chuyện tiền bạc, làm ăn. 

 • Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là 26 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, tức có thể làm nhà mới. 

 • Tuy nhiên, vận niên của nàng dâu 1996 lại là Thử Quy Điền - hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự. Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Nhìn chung, vận thế năm 2021 của Bính Tý trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Vậy nữ Bính Tý có nên kết hôn vào năm 2021

Mặc dù 2021 là năm mà cô nàng Bính Tý 1996 phạm phải Kim Lâu nhưng theo quan niệm dân gian lại tồn tại khá nhiều cách tính Kim Lâu khác nhau nên chưa hẳn hạn này đã chính xác. Ngoài ra, Kim Lâu mà nàng Bính Tý phạm phải không phải đại hạn cho vợ chồng, con cái mà chỉ vướng mắc về tài lộc. Hơn nữa, có nhiều cặp đôi vì những lý do riêng mà buộc phải khởi sự kết hôn trong năm đó nên Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”.

Và phàm là vận hạn trong đời thì luôn có những cách hoá giải khác nhau nên các nàng Dâu cũng đừng quá lo lắng. Nàng có thể đi tìm thầy uy tín để xin hướng hoá giải tốt nhất nhằm có được một cuộc hôn nhân viên mãn nhé. 7799 Wedding Storyteller cũng xin gợi ý những phương án cách giải hạn Kim Lâu như sau:

 • Xin dâu 2 lần: nhằm hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều mâu thuẫn, đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng. 

 • Chờ qua ngày đông chí: quan niệm dân gian nếu đó là năm xấu không được tuổi thì có thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách - quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.

 • Nếu nữ chủ phạm Kim Lâu thì có thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đó để hoá giải bớt tai ương. 

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Bính Tý 1996 

Mặc dù thời đại hiện nay các bạn trẻ khi tìm hiểu, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu đã tính tới chuyện kết hôn cưới gả thì vẫn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những đại kỵ hay điềm rủi không nên có trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau với tâm lý cởi mở nhằm tìm ra hướng hóa giải nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé. 

*Tuổi Bính Tý lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 • Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam 1992): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1987i): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt ly và tuyệt mạng)

 • Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1997): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Bính Tý

 • Màu trắng: đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. 

1996 hợp màu gì

 • Màu xanh nước biển: là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh dương còn mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.

1996 hợp màu gì

 • Màu vàng: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. 

1996 hợp màu gì

 • Màu ghi xám: là một màu trung tính, mang lại sự đáng tin cậy và thiết thực. Đồng thời cũng một gam màu trưởng thành và có trách nhiệm, ẩn chứa một năng lượng an toàn, ổn định. 

1996 hợp màu gì

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Bính Tý 1996 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

 •  
Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo