Plastic Love - Hồi 3: Duyên mình lỡ

Plastic Love - Hồi 3: Duyên mình lỡ

Plastic Love - Hồi 3: Duyên mình lỡ

Plastic Love - Hồi 3: Duyên mình lỡ

24-10-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Plastic Love Chapter 03. Một dự án xã hội được thực hiện hoàn toàn bởi 7799 Wedding Storyteller.

Plastic Love - Hồi 3: Duyên mình lỡ

Plastic love chapter 3

Thời gian cứ trôi đi, bữa ăn cũng dần kết thúc. Những rung động đầu đời quá đỗi ngọt ngào khiến chàng hộp nhựa Bún Đậu và nàng cốc nhựa Rau Má lỡ lãng quên đi thực tại. Nhưng rồi chàng chợt cảm nhận được điều gì đó sắp diễn ra. Những con người trong công ty lần lượt đứng dậy và rời khỏi bàn ăn. Họ nói với nhau về chuyện vứt rác và cầm trên tay những chiếc túi đen giống hệt những chiếc túi mà Bún Đậu thấy nơi bạn bè chàng nằm lăn lóc lúc sáng. Họ càng tiến gần bao nhiêu thì anh Bún Đậu càng cảm thấy bồn chồn, hồi hộp bấy nhiêu.

Chợt cảm thấy có lực xiết quanh mình bởi những bàn tay, như dự cảm trước được điều chẳng lành, chàng chỉ muốn thoát ra khỏi sự kìm hãm ấy. Dường như những lo sợ của chàng sẽ thành hiện thực. Những hình ảnh bắt gặp trên tuyến đường tới công ty 7799 chợt ùa về trong Bún Đậu như một thước phim tua chậm. Không! Chẳng lẽ, cuộc đời chàng rồi sẽ kết thúc ở nơi hôi hám, bẩn thỉu như những người bạn kia sao?

Thế rồi nàng cốc nhựa Rau Má của chàng sẽ thế nào? Nàng sẽ phải MỘT MÌNH cô đơn nơi xung quanh toàn là rác thải sao? Đối diện với sự chia ly, chàng hoảng hốt và sợ hãi. Làm sao chàng có thể buông tay cô gái của mình được? Trong khoảnh khắc chia xa, chàng Bún Đậu cố níu lấy nàng Rau Má, họ mắc vào nhau chẳng muốn rời, chẳng ai muốn mỗi người một ngả. Nhưng rồi hiện thực xảy ra khiến họ đau xót. Nằm trong chiếc túi cùng sự buồn đau và cô độc, chưa bao giờ họ cảm thấy khao khát được sống, được bên cạnh với người mình yêu đến vậy.

Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng Bún Đậu tại 7799 vào tối thứ 6 tuần sau nhé!

Theo dõi 7799WST ngay tại: https://www.facebook.com/7799WST

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo