Plastic Love - Hồi 2: Thương nhau nhé

Plastic Love - Hồi 2: Thương nhau nhé

Plastic Love - Hồi 2: Thương nhau nhé

Plastic Love - Hồi 2: Thương nhau nhé

19-10-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Plastic Love Chapter 02. Một dự án xã hội được thực hiện hoàn toàn bởi 7799 Wedding Storyteller.

Plastic Love - Hồi 2: Thương nhau nhé

Plastic Love chapter 02

Chưa bao giờ anh chàng hộp nhựa Bún Đậu được ở một nơi thơ mộng và lãng mạn đến vậy! Không còn sự chen lấn, chật chội trong chiếc túi trong suốt, không còn dầu mỡ văng bẩn khắp nơi, chàng đắm chìm trong không gian thoang thoảng hương thơm và sắc đẹp của các loài hoa được trang trí ở văn phòng. Anh chàng Bún Đậu được đặt trên chiếc bàn nhỏ giữa căn phòng, ngó nghiêng chăm chú quan sát từng hoạt động diễn ra xung quanh.

Con người thì bận rộn trong guồng quay hối hả của công việc. Anh đũa gỗ vừa đi vừa sột soạt như muốn khoe khoang bộ áo mới lần đầu được diện. Mấy chị cốc nhựa di chuyển đường dài quá nên toát mồ hôi, vừa ổn định vị trí vừa niềm nở làm quen với mọi người.

Và trong giây phút định mệnh ấy, khoảnh khắc mà nàng cất tiếng “Chào mọi người! Mình là cốc nhựa Rau Má” đã khiến trái tim chàng Bún Đậu lệch mất một nhịp. Nàng sở hữu một giọng nói tự tin, ngập tràn năng lượng và trông thật duyên dáng trong tà áo xanh ngát. Như định mệnh được sắp xếp từ trước, chàng và nàng được đặt cạnh nhau trong suốt bữa ăn. Họ khẽ liếc nhìn và trao nhau ánh mắt e thẹn đầy tình tứ. Và rồi lượng bún đậu, mắm tôm trong chàng Bún Đậu và lượng nước của nàng Rau Má cứ vơi đi bao nhiêu thì họ càng thêm thấu hiểu tấm lòng, yêu thương nhau thêm bấy nhiêu.

Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng Bún Đậu tại 7799 vào tối thứ 6 tuần sau nhé!

Theo dõi 7799WST ngay tại: https://www.facebook.com/7799WST

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo