Xu hướng cưới mới lên ngôi năm 2023

Xu hướng cưới mới lên ngôi năm 2023

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

06-01-2023 | Đăng bởi: 7799WST
Trải qua một năm biến động và hồi phục, năm 2023 được các chuyên gia dự đoán là sự bùng nổ về cá tính và sáng tạo trong đám cưới mới.

Không còn những phong cách "an toàn”, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đón những bữa tiệc cưới không chỉ được trang hoàng lộng lẫy mà còn có mang những dấu ấn cá nhân tuyệt đẹp

Natural - Looking photos Phong cách chụp ảnh chân thực

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Ảnh cưới ghi lại những giây phút chân thực, sống động

Năm nay là sự lên ngôi của phong cách chụp ảnh cưới mới. Chúng ta có thể nói tạm biệt với những bức ảnh “chỉn chu” tiêu chuẩn và thay vào đó là những bức hình ghi lại khoảnh khắc chân thực. Không cần quá hoàn hảo, những bức ảnh chỉ cần ánh sáng tự nhiên, với hiệu ứng chuyển động mờ ảo mang lại cảm giác chân thực nhất.

Micro Wedding/ Tiệc Pre Wedding thân mật

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Trong tiếng anh “Micro Wedding” mang nghĩa là tiệc cưới nhỏ gọn. Đó là hình thức thu gọn quy mô của tiệc cưới và các nghi lễ cưới hỏi truyền thống. Đây là một xu hướng cưới mà nhiều cặp đôi trẻ hướng đến trong thời hiện đại. Không chỉ giúp cắt giảm chi phí, Micro Wedding còn giúp không gian trở nên riêng tư hơn, ấm cúng và nâng cao ý nghĩa cốt lõi của ngày cưới.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bắt buộc phải tổ chức một đám cưới lớn, nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn thêm một hình thức nữa đó là tiệc Pre - Wedding thân mật với người thân, bạn bè. Đây cũng sẽ là giây phút để họ “bung xoã” hết mình, để cùng chung vui vào trước ngày cưới chính thức.

Colorful Wedding - Sử dụng gam màu nổi bật

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Nếu những năm qua khi tone màu pastel nhẹ nhàng hay tối giản lên ngôi để xoa dịu sau những biến động, thì Pinterest dự đoán màu sắc trang trí đám cưới năm 2023 sẽ đầy nổi bật và ấn tượng hơn hẳn. Đó có thể là những tone như cam cháy, đỏ gạch, xanh cổ vịt và được sử dụng không chỉ trong màu hoa mà còn cả những chi tiết khác.

Nếu bạn chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới 2023, đừng ngại sử dụng những gam màu “gây bất ngờ” cho khách mời nhé!

Live Painter - Vẽ tranh đám cưới

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động thú vị mang đậm tính cá nhân hoá, thì bạn có thể cân nhắc thuê một hoạ sĩ vẽ tranh trực tiếp trong đám cưới của mình. Đây là xu hướng được rất nhiều các cặp đôi phương Tây yêu thích để kể câu chuyện ngày cưới độc đáo hơn bất kì bức ảnh chụp nào.

Sự quay trở lại của phong cách Âu Mỹ cuối thế kỷ 20 - Art Deco

Xu hướng đám cưới mới lên ngôi năm 2023

Bắt nguồn từ Paris năm 1920, phong cách Art Deco là một trường phái nghệ thuật thị giác hướng đến những tuyến hình học đơn giản. Art Deco thường sử dụng các hình tứ giác góc cạnh hoặc các khối hình học kinh điển trong không gian. Phong cách này có lẽ còn khá mới lạ ở Việt Nam, nhưng lại hoàn toàn phù hợp cho chất vương giả mà các cặp đôi muốn tìm kiếm trong những đám cưới năm 2023 này.

Nhắn tin 7799WST để nhận được tư vấn nhanh nhất cho một không gian decor tuyệt đẹp nhé!

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Tổng hợp BST Khơi Nguồn Phương Đông 2022

Tổng hợp BST Hợp Âm 2022

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo