Cô dâu Giáp Tuất 1994 và những điều cần lưu ý kết hôn vào năm 2021

Cô dâu Giáp Tuất 1994 và những điều cần lưu ý kết hôn vào năm 2021

Cô dâu Giáp Tuất 1994 và những điều cần lưu ý kết hôn vào năm 2021

Cô dâu Giáp Tuất 1994 và những điều cần lưu ý kết hôn vào năm 2021

05-11-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những nàng dâu Giáp Tuất 1994 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi nữ Giáp Tuất 1994 cho năm 2021

Nữ mạng năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

Địa chi: Tuất gặp Sửu: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình hoà, thuận hành 

Sao chiếu mệnh: Sao Kế đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh 

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu - Kim Lâu Thân 

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Những lưu ý cho nàng Giáp Tuất trong 2021 

 • Sao Kế Đô chiếu mệnh: Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình. Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ. Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

 • 2021 cũng là năm mà nữ 1994 gặp hạn Thiên Tinh: gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

 • Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thân, tức gây hại cho người chồng. 

 • Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng là 28 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, có thể xây dựng nhà cửa. 

Nhìn chung, Giáp Tuất trong năm 2021 gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng, phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn. May mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

Vậy nữ Giáp Tuất có nên kết hôn vào năm 2021

Mặc dù 2021 là năm mà cô nàng Giáp Tuất 1994 phạm phải Kim Lâu nhưng theo quan niệm dân gian lại tồn tại khá nhiều cách tính Kim Lâu khác nhau nên chưa hẳn hạn này đã chính xác. Hơn nữa, có nhiều cặp đôi vì những lý do riêng mà buộc phải khởi sự kết hôn trong năm đó nên Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”. 

Và phàm là vận hạn trong đời thì luôn có những cách hoá giải khác nhau nên các nàng Dâu cũng đừng quá lo lắng. Nàng có thể đi tìm thầy uy tín để xin hướng hoá giải tốt nhất nhằm có được một cuộc hôn nhân viên mãn nhé. 7799 Wedding Storyteller cũng xin gợi ý những phương án cách giải hạn Kim Lâu như sau:

 • Xin dâu 2 lần: nhằm hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều mâu thuẫn, đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng. 

 • Chờ qua ngày đông chí: quan niệm dân gian nếu đó là năm xấu không được tuổi thì có thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách - quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.

 • Nếu nữ chủ phạm Kim Lâu thì có thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đó để hoá giải bớt tai ương. 

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Giáp Tuất 1994 

Mặc dù thời đại hiện nay các bạn trẻ khi tìm hiểu, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu đã tính tới chuyện kết hôn cưới gả thì vẫn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những đại kỵ hay điềm rủi không nên có trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau với tâm lý cởi mở nhằm tìm ra hướng hóa giải nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé. 

Năm

Tuổi nam

Mệnh

Nhận xét

1986

Bính Dần

Lư Trung Hoả => Bình hoà

Khá tốt

1987

Đinh Mão

Lư Trung Hoả => Bình hoà

Khá tốt

1989

Kỷ Tỵ

Đại Lâm Mộc => Tốt

Mệnh của nam tương sinh cho nữ nên cũng tốt, gia đình hòa thuận.

1990

Canh Ngọ

Lộ Bàng Thổ => Rất tốt

Mệnh của nữ tương sinh cho nam nên rất tốt, gia đình sung túc, người vợ sẽ là người "vượng phu ích tử" và giữ gìn được lửa ấm trong nhà.

1995

Ất Hợi

Sơn Đầu Hoả => Bình hoà 

Cùng mệnh nên bình hòa, nhà cửa yên ổn. Hai tuổi này cũng có thể đi đến hôn nhân, tuy nhiên muốn giữ được hòa khí gia đình thì cần phải nhường nhịn nhau.

*Tuổi Giáp Tuất lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 • Nam sinh năm Ất Sửu 1985, mệnh Hải Trung Kim, mệnh của người vợ khắc mệnh người chồng, nhà cửa lục đục, vợ chồng hay cãi cọ.

 • Nam sinh năm Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc, tuy mệnh của chồng tương sinh cho vợ nhưng Giáp khắc Mộc, Thìn khắc Tuất nên gia đình không mấy khi hòa thuận, làm ăn khó khăn, vất vả.

 • Nam sinh năm Nhâm Thân 1992, mệnh Kiếm Phong Kim, mệnh vợ khắc chồng nên gia đình lục đục, không vui vẻ.

 • Nam sinh năm Quý Dậu 1993, mệnh Kiếm phong Kim cũng tương tự như đối với tuổi Nhâm Thân.

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Giáp Tuất

 • Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa nên tương hợp với người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1994. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực và tình yêu.

Giáp tuất 1995 có nên cưới năm 2021

 • Màu cam: Màu cam cũng hợp với những người sinh năm 1994 vì màu này cũng thuộc hành Hỏa, hợp mệnh Hỏa. Thực chất màu cam là sự pha trộn của màu đỏ và màu vàng. Nó là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút, mang ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu này luôn đem đến sự vui tươi, phấn khởi, gia tăng tài lộc cho những người sinh năm 1994. 

Giáp tuất 1995 có nên cưới năm 2021

 • Màu tím: Không cuồng nhiệt như màu đỏ, không ấm áp như màu cam nhưng màu tím cũng thuộc hành Hỏa và đặc biệt tương hợp với sơn đầu Hỏa như 1994. Màu này vốn là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh nên mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Với những người sinh năm 1994 theo đuổi nghệ thuật thì màu tím sẽ rất hữu ích bởi đây là màu sự sáng tạo và huyền bí. 

Giáp tuất 1995 có nên cưới năm 2021

 • Màu hồng: Là sự pha trộn giữa đỏ và trắng, cũng thuộc hành Hoả nhưng lại nhẹ nhàng hơn sắc đỏ. Đại diện cho sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và sự hiểu biết vô điều kiện, và có liên quan đến việc cho và nhận sự chăm sóc. 

Giáp tuất 1995 có nên cưới năm 2021

 •  Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu đặc biệt chiêu tài, hút lộc cho 1994. Bởi màu này thuộc hành Mộc, có ý nghĩa tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa). Trong tự nhiên, màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Giữa người với người thì màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Do đó, nó rất hữu ích trong việc gây dựng quan hệ của người sinh năm 1994. Khi các mối quan hệ được hài hòa, được quý nhân quan tâm, giúp đỡ thì 1994 chắc chắn sẽ mang nhiều may mắn, tài lộc.

Giáp tuất 1995 có nên cưới năm 2021

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Giáp Tuất 1994 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo