Classic Blue - Tông màu đám cưới mùa đông

Classic Blue - Tông màu đám cưới mùa đông

Classic Blue - Tông màu đám cưới mùa đông

Classic Blue - Tông màu đám cưới mùa đông

10-11-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Trong những ngày cuối năm lạnh giá, ta không thể phủ nhận sự nổi bật của những gam màu nóng như đỏ rượu, cam cháy – nhưng đây không phải cách chơi màu duy nhất nhằm ghi dấu cho đám cưới mùa đông.

Tại sao người Hà Nội lại dành một tình cảm đặc biệt đến vậy cho những cơn gió heo may báo hiệu mùa thu về và những đợt gió mùa mang đông tới? Có lẽ bởi chính cái lạnh bên ngoài da thịt ấy lại khiến con người ta muốn đến gần hơn và ủ ấm cho nhau, cùng nhau trao đi những sự quan tâm, tình yêu thương và đổi lại một khoảnh khắc ấm lòng.

Tông màu Classic Blue

Có khi cũng vì thế nên mùa cưới năm nay có nhiều cô dâu của Nhà 7799 ưa chuộng tông xanh blue, như một cách để tái hiện hoàn hảo và tôn vinh vẻ đẹp của mùa đông – thời điểm diễn ra đám cưới của họ. Liệu rằng giữa không gian xanh mát như những bông tuyết mùa đông ấy, quan khách có nhìn rõ hơn tình cảm ấm nồng mà cô dâu chú rể đang trao cho nhau không nhỉ?

Tông màu Classic Blue

Không chỉ vậy, Classic Blue còn là màu được Viện Pantone xướng tên là màu sắc của năm 2020. Màu xanh cổ điển mang đến cho chúng ta cảm giác bất biến và hoài niệm. Đây là màu sắc tượng trưng cho bầu trời lúc chạng vạng, một bộ com lê hoàn hảo, một dòng nước thanh bình hay đơn giản là một bát việt quất chín đượm.

Vậy nên, hỡi những cặp đôi mùa đông, nếu như bạn còn đang tìm kiếm tông màu cho đám cưới của mình thì đừng bỏ quên Classic Blue nhé. Và đừng quên inbox cho #7799WST để chúng tớ giúp các cậu hiện thực hóa đám cưới trong mơ nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Đừng ngại ngần gì mà hãy inbox ngày cho Nhà 7799 để được chúng tớ tư vấn về concept trang trí phù hợp cho địa hình nhà của các bạn nhé!

Nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo