[WEDDING STORYTELLER] Có nhiều hơn một cách để nói “Anh yêu Em”

[WEDDING STORYTELLER] Có nhiều hơn một cách để nói “Anh yêu Em”

[WEDDING STORYTELLER] Có nhiều hơn một cách để nói “Anh yêu Em”

[WEDDING STORYTELLER] Có nhiều hơn một cách để nói “Anh yêu Em”

08-11-2023 | Đăng bởi: 7799WST
Tuy đã làm việc với nhiều cặp đôi nhưng Cao Phong vẫn khiến chúng mình bất ngờ về sự chỉn chu, kỹ tính và nghiêm túc đến từ vị trí của một chú rể gen Z.

Thông thường người trao đổi với wedding planner nhiều nhất sẽ là cô dâu hoặc các mẹ, nhưng lần này Phong lại là người tỉ mỉ hơn cả. Chọn mẫu trang trí tư gia, decor hội trường cưới, tới cả tone màu hoa hay bộ tráp ngày ăn hỏi cũng 1 tay Phong note yêu cầu với 7799WP! Kể cả chọn váy cưới cho Linh, Phong cũng "gia nhập" với team chúng mình trong khoản tư vấn:

“Đây không phải là em! Em cứ chọn váy nào mặc lên phải thấy dễ chịu và thoải mái. Những lúc như thế anh mới thấy em xinh nhất.”

Câu nói của Phong dành cho Linh trong buổi fitting váy cưới đầu tiên đã làm mọi người siêu cảm động! Làm về tình yêu, mỗi ngày được tiếp xúc với tình yêu của khách hàng khiến chúng mình nhận ra một điều quan trọng - có nhiều hơn 1 cách để nói “anh yêu em”:

- Đó có thể là sự thấu hiểu khi người này nhìn vào mắt người kia cũng đủ để biết nhau nghĩ gì.

- Cũng có thể là sự chiều chuộng, sẵn sàng làm mọi thứ miễn sao khiến người kia vui.

…Và ngôn ngữ tình yêu đôi khi không cần một lời nói hay hành động nào cụ thể. Chỉ đơn giản là trong mắt anh thì em luôn đẹp nhất khi là chính mình.

Về lễ cưới của Phong và Linh, 7799WP còn có nhiều kỷ niệm muốn kể: cùng cô dâu đi tới 4 brand để tìm ra chiếc váy chân ái, câu chuyện phong thủy cho decor tư gia,… Nhưng hôm nay, nhân một ngày thời tiết dịu dàng, tụi mình trước hết chỉ muốn nói về chuyện tình yêu! Còn bây giờ, hãy cùng 7799WST xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Cao Phong - Phương Linh nhé!

Ekip by:

Decor: 7799 Décor

Plan and Coordination: 7799 Wedding Planner

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo