Trang trí tiệc cưới tại Almaz Convention Center

Trang trí tiệc cưới tại Almaz Convention Center

Trang trí tiệc cưới tại Almaz Convention Center

Trang trí tiệc cưới tại Almaz Convention Center

25-08-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Giải pháp trang trí đám cưới tại những trung tâm tiệc cưới, hội trường lớn

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại hội trường

Trải qua hơn 10 năm trong nghề và là đối tác tin cậy của Almaz, cùng với vốn am hiểu tường tận địa hình của trung tâm tiệc cưới này, Nhà 7799 tự tin có thể giúp bạn lựa chọn những phương án trang trí đẹp mắt, sang trọng, phù hợp và tối ưu chi phí với các chất liệu đa dạng như hoa tươi, hoa lụa hoặc hoa lụa mix hoa tươi.

Trang trí hội trường bao gồm các hạng mục:

  1. Backdrop trên sân khấu

  2. Đường dẫn lên sân khấu (Catwalk)

  3. Cổng hoa

  4. Photobooth chụp hình

  5. Bàn đón tiếp (bàn gallery)

  6. Biển Welcome

  7. Trần thả hội trường

  8. Các hạng mục trang trí khác

Phân biệt hội trường 5 sao và trung tâm tiệc cưới sẵn có

 

Trọn bộ không gian tiệc cưới tại Almaz

Địa chỉ: 2WW9+53R, Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Không chỉ là một trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất, Almaz Convention Center còn là một địa điểm được các cặp đôi yêu thích. Sở hữu không gian rộng lớn và sang trọng lên đến 4.400m2, Almaz Convention Center có sức chứa lên đến hơn 1.000 người. 
 

Địa hình Almaz được chia thành các phòng tiệc với đa dạng sức chứa từ 70m2 đến 1.100m2, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các nàng dâu chàng rể về quy mô đám cưới từ ấm cúng thân mật tới hoành tráng đông đủ như: phòng Princess, Blue Diamond, Black Diamond…

Sảnh tròn tầng 1

Với lợi thế không gian rộng rãi, được bao phủ bởi ánh sáng vàng ấm áp thì đây chính là nơi phù hợp nhất để đặt photobooth check in với bạn bè, người thân.

 

Grand Ballroom

Sở hữu không gian rộng lớn và sang trọng lên đến 1.040m2, Almaz Convention Center có sức chứa lên đến 1.000 người. Ở hội trường Almaz, sân khấu rộng được set-up sẵn với phần bục lớn có diện tích đến 7m2 cùng hệ thống âm thanh hiện đại.

Thêm một điểm cộng lớn là không gian Almaz sẽ cực kỳ phù hợp với các cô dâu, chú rể muốn sử dụng máy chiếu. Hệ thống máy chiếu Almaz luôn được phục vụ chu đáo ở cả 2 bên để khách mời thuận tiện hướng về màn hình và đón xem những video/clip của cặp đôi.

Không gian ngoài trời

Khu vực ngoài trời ngay sát bên hồ được coi là một địa điểm tiệc cưới mới mẻ cho mùa hè tại Almaz. Mặt hồ hướng về phía Tây nên hoàn toàn “bắt trọn” hoàng hôn lung linh. 

Feedback từ khách hàng

  • Xem thêm các bài viết về Almaz Convention Center Hanoi tại đây!

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo