Trang trí đám cưới tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel

Trang trí đám cưới tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel

Trang trí đám cưới tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel

Trang trí đám cưới tại khách sạn Hanoi Daewoo Hotel

23-08-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Giải pháp trang trí đám cưới tại những trung tâm tiệc cưới, hội trường lớn

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại hội trường

Trải qua hơn 10 năm trong nghề và là đối tác tin cậy của Hanoi Daewoo Hotel, cùng với vốn am hiểu tường tận địa hình của trung tâm tiệc cưới này, Nhà 7799 tự tin có thể giúp bạn lựa chọn những phương án trang trí đẹp mắt, sang trọng, phù hợp và tối ưu chi phí với các chất liệu đa dạng như hoa tươi, hoa lụa hoặc hoa lụa mix hoa tươi.

Trang trí hội trường bao gồm:

  1. Backdrop trên sân khấu

  2. Đường dẫn lên sân khấu (Catwalk)

  3. Cổng hoa

  4. Photobooth chụp hình

  5. Bàn đón tiếp (bàn gallery)

  6. Biển Welcome

  7. Trần thả hội trường

  8. Các hạng mục trang trí khác

Phân biệt hội trường 5 sao và trung tâm tiệc cưới sẵn có

 

Trọn bộ không gian tiệc cưới tại Daewoo

Địa chỉ: 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Theo đuổi trường phái kiến trúc cổ điển, trang nhã, Hanoi Daewoo đem đến cảm giác sang trọng nhưng cũng đồng thời gợi về những nét xưa cũ và trở thành một trong những điểm tiệc phù hợp nhất để tổ chức đám cưới tại Hà Nội. 

Không gian ngoài trời

Sức chứa: từ 400 - dưới 1000 khách

Nằm tại khuôn viên tầng 1 của khách sạn, không gian mở của Daewoo sở hữu diện tích khá rộng với bể bơi có chiều dài tới 80m - là bể bơi dài nhất trong số những khách sạn 5 sao khác tại Hà Nội. 

Để di chuyển tới khu vực bể bơi, các bạn sẽ đi từ khu vực lobby bên trong khách sạn. Đây cũng chính là hướng di chuyển cho khách mời và cô dâu chú rể để tiến vào không gian tiệc cưới. 

Gợi ý phương án set-up hạng mục


 

Không gian sảnh bên trong

Cửa vào lobby của Daewoo có phần hẹp ngang nhưng lại có một điểm cộng về chiều cao. Tuy nhiên, vì diện tích bề ngang ở đây có phần hạn chế nên có thể lưu ý bày trí tối giản để tránh cảm giác chật chội; như một chiếc biển welcome cùng ảnh cưới là đủ ghi dấu ấn với khách mời.

Ở phía tay phải từ cổng vào là vị trí thích hợp để đặt một chiếc bàn gallery hướng về phía photobooth. Vị trí này vừa tiện lợi cho khách mời khi có thể đứng trò chuyện, trong khi chờ chụp ảnh lưu niệm với cô dâu chú rể, mà trông lại vô cùng gọn gàng và vừa vặn. 

Không gian hội trường

Khách sạn Daewoo sở hữu 4 ballroom phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình, trong đó, phòng tiệc hay được lựa chọn nhất là phòng Đại Tiệc nằm ở ngay tầng 1 với sức chứa khoảng 300 khách.

Feedback từ khách hàng


Xem thêm các bài viết về Hanoi Daewoo Hotel TẠI ĐÂY!

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo