Phân tích không gian hội trường tiệc cưới Sheraton Hotel

Phân tích không gian hội trường tiệc cưới Sheraton Hotel

Phân tích không gian hội trường tiệc cưới Sheraton Hotel

Phân tích không gian hội trường tiệc cưới Sheraton Hotel

10-08-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Hội trường tiệc cưới của khách sạn Sheraton Hanoi - Sông Hồng Grand Ballroom là một trong những phòng đại tiệc không cột lớn nhất Hà Nội. Vậy hãy cùng Nhà 7799 phân tích kỹ hơn về 2 vị trí đặt sân khấu phù hợp với hội trường tiệc cưới này nhé!

Không gian hội trường

Hội trường chính của khách sạn Sheraton là Sông Hồng Grand Ballroom với sức chứa lên tới 500 khách mời, có thể được ngăn cách thành các ballroom nhỏ là Sông Hồng 1, Sông Hồng 2 và Sông Hồng 3 theo chiều dọc. Chính vì đặc thù này nên Nhà 7799 sẽ thường tư vấn cho các nàng dâu 2 vị trí đặt sân khấu đẹp và phù hợp nhất.

Vị trí 1: Sân khấu tại Sông Hồng 2

Hội trường sheraton

Nhà 7799 đã sử dụng option này trong đám cưới của cặp đôi Anh Tuấn - Huyền Anh với sân khấu được đặt ngay chính giữa Ballroom và nằm đối diện với cửa ra vào. Với lợi thế nằm ở chính trung tâm của hội trường nên khách mời dù ở bên trái hay bên phải cũng đều có thể dễ dàng có cái nhìn toàn cảnh từ giây phút cô dâu bước vào cho đến kết thúc buổi lễ 

Một điểm cộng nữa cho vị trí này đó là tận dụng được màn hình chiếu ở hai bên sân khấu, dễ dàng tạo “key moment” cho buổi tiệc bằng cách trình chiếu những hình ảnh kỷ niệm tình yêu lãng mạn, đáng nhớ của các cặp đôi.

 

Hội trường đám cưới sheraton

Tuy nhiên vì bức tường hai bên quá rộng nên backdrop hoàn toàn có thể bị “lọt thỏm” giữa không gian. Vậy nên bí kíp để gia tăng giúp hạng mục này nổi bật hơn đó chính là sử dụng những phông nền có chiều sâu tinh tế kết hợp với các sợi bắt sáng giúp làm nổi bật khu vực làm lễ. 

Hội trường Sheraton hanoi hotel

Vị trí 2: Sân khấu tại Sông Hồng 1 

Với vị trí này, khu vực hai bên sân khấu sẽ được khép kín tạo thành một không gian đóng, đồng thời tạo chiều sâu cho buổi lễ. Chính vì vậy, điểm nhìn của khách mời sẽ thu hút về một phía, khiến buổi lễ thêm phần thiêng liêng và ấn tượng. Đây cũng là vị trí sân khấu Nhà 7799 sử dụng khi trang trí hội trường Sheraton trong đám cưới của cặp đôi Thành Trung - Duy Linh.

Hội trường Sheraton

Tuy nhiên, nhược điểm nho nhỏ của option trang trí hội trường này này đó chính là vì ballroom chạy theo chiều dọc nên các bàn tiệc ngồi ở Sông Hồng 2 và Sông Hồng 3 sẽ gặp khó khăn khi theo dõi buổi lễ.

Trải qua hơn 9 năm trong nghề và là đối tác tin cậy của khách sạn Sheraton Hanoi, cùng với vốn am hiểu tường tận địa hình của trung tâm tiệc cưới này, Nhà 7799 tự tin có thể giúp các cô dâu - chú rể lựa chọn những đưa ra phương án trang trí đẹp, sang trọng và phù hợp nhất. 

Nếu như còn bất cứ điều gì băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm về loại hình trang trí hội trường tiệc cưới nào thì đừng quên liên hệ với chúng mình nhé!

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo