Gloria Peony - “Sân khấu nở hoa” lần đầu ra mắt!

Gloria Peony - “Sân khấu nở hoa” lần đầu ra mắt!

Gloria Peony - “Sân khấu nở hoa” lần đầu ra mắt!

Gloria Peony - “Sân khấu nở hoa” lần đầu ra mắt!

25-10-2023 | Đăng bởi: 7799WST
99% khách hàng sau khi được tư vấn về Gloria Peony đều phải gật gù: Tinh hoa hội tụ! Là concept mới nhất dành cho mùa cưới 2023, Gloria Peony đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các nàng dâu.

Để thổi làn gió mới cho concept hoa bướm - hồng trắng quen thuộc, Team 7799 đã dành nhiều tâm huyết để tự thiết kế và sản xuất hoa Peony khổng lồ. Ngay khi ra mắt, Peony đã trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn vì sự độc đáo.

Peony khổng lồ thành hình từ hàng chụp lớp cao su non Eva do 7799 tự loang màu, tỉ mỉ uốn từng cánh hoa và khéo léo tỉa phần nhụy mô phỏng 100% hoa thật. Công đoạn sản xuất cầu kỳ và mất nhiều thời gian nhưng kết quả lại vô cùng mỹ mãn với hiệu ứng hoa bung nở xòe lộng lẫy!

Để tôn lên tối đa vẻ đẹp của hoa Peony mềm mại và nữ tính, Team 7799 đã thiết kế thêm cánh chim hồng hạc đặt hai bên sân khấu. Cánh chim có hình khối rõ ràng chắc chắn, giúp cân bằng bố cục trang trí khi kết hợp với các cụm hoa phụ đi kèm.

Toàn bộ hội trường được bao phủ bởi màu hồng phấn ngọt ngào và thêm phần lung linh với những cánh bướm tiên phát sáng dọc lễ đường. 

Có thể nói Gloria Peony hội tụ toàn bộ tinh hoa trong mảng thiết kế và sản xuất của Nhà 7799 với những phụ kiện trang trí làm thủ công và lần đầu xuất hiện tại thị trường. 

Bên cạnh concept Gloria Peony, mùa cưới năm nay 7799WST tung ra hàng loạt concept mới đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Sau đây là một vài concept tiêu biểu được yêu thích trong tháng 10/2023, cô dâu chú rể có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp:

Gloria Peony - “Sân khấu nở hoa” lần đầu ra mắt!

Tất cả các concept decor của 7799WST đều có thể biến hóa dành cho tư gia, lễ cưới ngoài trời theo nhu cầu khách hàng. Mau liên hệ tới Nhà 7799 để nhận tư vấn ngay nào!

7799 Wedding Storyteller Hà Nội

7799 Wedding Storyteller Đà Nẵng

7799 Wedding Planner

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo