Ấn tượng đồng bộ trang trí đám cưới

Ấn tượng đồng bộ trang trí đám cưới

Ấn tượng đồng bộ trong trang trí đám cưới

Ấn tượng đồng bộ trong trang trí đám cưới

22-09-2022 | Đăng bởi: 7799WST
Một đám cưới đồng bộ vẫn luôn là “điểm chạm đắt giá” dành cho lễ ăn hỏi/ lễ cưới tại tư gia. Bởi lẽ sự đồng bộ về không gian, màu sắc, chi tiết và tinh thần chính là sự chỉn chu về mặt thẩm mỹ mà 7799WST muốn hướng đến, để cặp đôi thể hiện được cá tính, màu sắc của riêng mình.️

Với chủ đề “Khơi nguồn phương Đông”, bên cạnh việc thể hiện hơi thở văn hoá, 7799WST còn muốn khơi gợi một concept đồng bộ mang tính nghệ thuật. Làm sao để đưa những ý tưởng tưởng chừng như đã quá gần gũi, thân thuộc trở thành một điểm chạm mới sáng tạo, một concept đồng nhất từ backdrop, cổng hoa cho đến bàn ghế, biển welcome,... giúp nâng tầm không gian ngày cưới.

Xem full Album Khơi Nguồn Phương Đông

Bức tranh cưới với gam màu Gen Z

Gam màu cưới gen z

Trở lại sau hai năm trầm lắng, ngành sự kiện cưới không chỉ “bùng nổ” về số lượng mà còn chứng kiến nhiều thay đổi mạnh mẽ về xu hướng, cách thức cũng như quy mô tổ chức

Nhu cầu và xu hướng tổ chức đám cưới trong thời gian tới dự báo cũng có nhiều thay đổi, nhất là với sự nhập cuộc của các cặp đôi Gen Z. Với một tinh thần rực cháy của ý tưởng và phong cách, các cặp đôi Gen Z mang đến thị trường ngành cưới cái nhìn đa màu, đa chiều với sự sáng tạo vượt giới hạn.

Hoa Xe - Hạng Mục Nhỏ Cho Ngày Cưới Đồng Bộ

Đồng bộ trang trí đám cưới - hoa xe cưới

Hoa xe có lẽ là một trong những hạng mục cuối cùng khi cô dâu - chú rể tìm đến đơn vị decor. Bởi dù nó không quá cầu kỳ vào kiểu dáng nhưng lại là chìa khoá cuối cùng để có một đám cưới trọn vẹn và đồng bộ.

Đồng bộ hoa xe với decor tuơng đương với đồng bộ tone màu trang trí. Hoa tươi dễ mix màu, lại xinh xắn nở rộ giữa nắng quả là ấn tượng phải không?

Làm thế nào để đồng bộ tráp ăn hỏi và trang trí?

Đồng bộ trang trí đám cưới tráp ăn hỏi

Mặc dù tráp ăn hỏi là một hạng mục mang tính truyền thống không thể tách rời, thế nhưng vẫn có những sáng tạo đến từ những điều không thể ngờ đến nhất. Đồng bộ tráp ăn hỏi và trang trí không phải chỉ giống nhau trong tone màu hoa mà còn có sự thống nhất giữa màu sắc, chi tiết vỏ tráp, lối đi hoa sao cho có một tổng thể trọn vẹn nhất!

Đồng bộ trang trí đám cưới tráp ăn hỏi

Đồng bộ trang trí đám cưới tráp ăn hỏi

Đồng bộ trang trí đám cưới tráp ăn hỏi

Nhà rạp cưới - không gian đồng bộ ngày cưới

Đồng bộ trang trí đám cưới - nhà rạp cưới

Thông thường đám hỏi và lễ rước dâu là dịp để bạn bè, họ hàng, người thân của gia đình hai bên tụ hội lại cùng nhau bày tỏ sự quan tâm, chúc phúc cho cặp đôi trẻ. Thế nhưng, không phải gia đình nào cũng có đủ không gian tư gia rộng rãi, thoáng mát để đón tiếp một số lượng người lớn như vậy

Cho nên nhà rạp sinh ra như một giải pháp toàn diện vừa như một dấu hiệu báo hỷ - hễ trông thấy nhà rạp trang trí lộng lẫy là biết ngay nhà sắp tổ chức đám cưới, cũng vừa để che mưa tránh nắng và tạo ra không gian tổ chức hôn lễ ấm cúng, thân mật.

Điểm nhấn đồng bộ trang trí đám cưới hoa để bàn

Đồng bộ trang trí đám cưới hoa để bàn

Đồng bộ trang trí đám cưới hoa để bàn

Đồng bộ trang trí đám cưới hoa để bàn

Đồng bộ trang trí đám cưới hoa để bàn

Cảm hứng phương Đông không chỉ thể hiện trong tinh thần của concept chung mà còn được 7799WST sáng tạo ngay tại chính những hạng mục tưởng như đã quen thuộc.

"Concept nào, hoa bàn nấy"

Nếu trong bộ Tứ Diệp, hoa bàn sử dụng lồng đèn nhỏ, thì sang bộ Hạc Đằng Vân, hoa bàn lại được gắn thêm chim hạc bay xinh xắn. Tương tự với những bộ mẫu khác, hoa bàn cũng được chăm chút về tone màu hoa chủ đạo, kết hợp cùng phụ kiện theo màu sắc nhất định sao cho tổng thể được hài hoà, mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày cưới.

Demo - Reality: Trải nghiệm đặc biệt từ 7799WST

Đây chính là lúc tuyệt vời nhất để cùng ngồi nói lại về dự án mới của Nhà 7799 1 tháng trước, khi bắt đầu từ chính những phác thảo thai nghén đầu tiên. Toàn bộ phòng ban sáng tạo, điều hành và kỹ thuật đều đã rục rịch chuẩn bị cho một mùa mới sôi động bằng tất cả tâm huyết của mình.

Để mùa cưới này ngập tràn trong Khơi nguồn phương Đông, nhắn tin về 7799WST để nhận ngay những tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm các bài viết về địa hình trang trí tư gia khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo