Điều phối sự kiện

Điều phối sự kiện

Dịch vụ

ĐIỀU PHỐI
SỰ KIỆN
COORDINATOR

Để tổ chức 1 đám cưới thành công thì không những cần nỗ lực từ gia đình cô dâu, chú rể hay các đơn vị cung ứng như: trang trí, quay phim, chụp ảnh, phục vụ tiệc, trang điểm, váy cưới… mà còn cần người lên kế hoạch, hướng dẫn, quản lý chung tất cả các công việc trong đám cưới đó.

7799 wedding
  • Hầu hết các cô dâu/chú rể cùng gia đình đều chỉ có một lần trong đời tổ chức đám cưới cho mình/người thân. Vì vậy đa phần mọi người đều chưa đủ kinh nghiệm để kiểm soát công việc sẽ diễn ra trong ngày trọng đại đó. Bởi vậy, rất cần người điều phối sự kiện giúp đỡ các bạn trong ngày trọng đại này.
  • Điều phối viên đám cưới chịu trách nhiệm lập kế hoạch, hướng dẫn và quản lý tất cả các vấn đề trong một đám cưới như: sắp xếp thời gian ăn hỏi/đón dâu/làm lễ cưới, thay mặt gia đình cô dâu/chú rể liên hệ với các nhà cung ứng như: trang trí, bên tổ chức tiệc cưới, quay phim, chụp ảnh, váy cưới, trang điểm,... Họ cũng giống như người bạn luôn bên cạnh động viên tinh thần, sắp xếp điều hành các thành viên trong gia đình cô dâu/chú rể chuẩn bị theo kế hoạch đảm bảo cho lễ cưới/ ăn hỏi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

 

Đăng ký

Thong ke
7799 wedding
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo