Tân Tỵ 2001 có sinh con năm 2021 được không

Tân Tỵ 2001 có sinh con năm 2021 được không

Tân Tỵ 2001 có sinh con năm 2021 được không

Tân Tỵ 2001 có sinh con năm 2021 được không

22-02-2021 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những cô nàng Tân Tỵ 2001 đang có ý định sinh em bé vào năm 2021 thì không thể bỏ qua thông tin hữu ích sau để có được một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn.

Các nàng Tân Tỵ 2001 chưa lập gia đình có thể tham khảo tử vi và những điều cần lưu ý khi kết hôn năm 2021Nhà 7799 đã tổng hợp trước nha. 

Sinh con đẻ cái là chuyện hệ trọng của đời người vì đó không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đứa trẻ mà còn liên quan trực tiếp tới vận mệnh của bố mẹ. Cho nên nếu không phải rơi vào trường hợp bất khả kháng thì các nàng cũng nên tham khảo (cho bản thân hoặc chồng) theo những phân tích tử vi dưới đây nhằm đảm bảo cho mình một gia đình bình an, êm ấm. 

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Tỵ

Xương con rắn, tướng tinh con thuồng luồng

Con nhà Bạch Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 2001: Bạch Lạp Kim

Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

Cung mệnh nam: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Đoài thuộc Tây tứ trạch

Tuổi Tân Sửu 2021 mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Sửu

Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2021: Bích Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh con năm 2021 có tốt không?

Trước tiên, muốn đánh giá được sự xung hợp tuổi con cái với bố/mẹ thì cần dựa vào những tiêu chí như: ngũ hành sinh khắc, thiên can xung hợp và địa chi xung hợp. Từ đó sẽ đưa ra tổng kết đánh giá chi tiết dựa trên các yếu tố đó.

Dưới đây là kết quả cụ thể cho câu hỏi tuổi Tân Tỵ 2001 sinh con năm 2021 có tốt không nhằm giúp bạn đưa ra quyết định có nên sinh con vào năm này hay không. 

  1. Ngũ hành sinh khắc 

Là yếu tố đầu tiên và tiên quyết trong việc có lựa chọn sinh con vào năm nào đó hay không. Thông thường, con cái không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, còn cha mẹ không hợp với con cái gọi là Đại hung. 

Niên mệnh của em bé sinh năm 2021 là Thổ (Bích Thượng Thổ), còn Niên mệnh của bố/mẹ 2001 là Kim (Bạch Lạp Kim). Như vậy, Niên mệnh con tương sinh với Niên mệnh bố/mẹ vì Thổ sinh Kim. Mệnh con làm lợi cho mệnh bố/mẹ => Tiểu cát. 

  1. Thiên can xung hợp 

Theo quan niệm Trung Hoa cổ thì Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm một. Trong Thiên can có các cặp tương xung (xấu) và tương hoá (tốt). 

Em bé sinh năm 2021 có Thiên can là Tân, Thiên can của bố/mẹ là Tân. Như vậy, Thiên can bố/mẹ bình hoà với Thiên can của con => Bình. 

  1. Địa chi xung hợp 

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng với 12 con Giáp. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 nhóm đối chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), 6 hai (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. 

Địa chi của em bé sinh năm 2021 là Sửu, Địa chi của bố/mẹ 2001 là Tỵ. Như vậy, Địa chi của bố/mẹ và Địa chi của con đạt Tam hợp (Tỵ - Dậu - Sửu) => Cát. 

  1. Kết luận 

Năm 2021 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con khá tốt. Như vậy, các nàng Tân Tỵ 2001 có thể sinh em bé trong năm này. 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các cô nàng Tân Tỵ 2001 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị cẩn thận, chu toàn cho việc sinh con hệ trọng. Còn đối với các nàng mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. 

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo