Cô dâu Kỷ Mão 1999 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Kỷ Mão 1999 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Kỷ Mão 1999 và những điều cần lưu ý năm 2021

Cô dâu Kỷ Mão 1999 và những điều cần lưu ý năm 2021

22-09-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những nàng dâu Kỷ Mão 1999 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 

Tử vi nữ Kỷ Mão 1999 cho năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Mệnh: Thành Đầu Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ tương hợp Thổ: Tốt

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường

Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Những lưu ý cho nàng Kỷ Mão trong 2021 

  • Sao Thổ Tú chiếu mệnh: Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm Tân Sửu nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ này còn chủ về tranh cãi, tị phi hay xung khắc miệng tiếng khiến gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc có thể gặp thua lỗ, sức khỏe gia chủ kém và xấu nhất trong tháng 4 - tháng 8 âm lịch.

  • 2021 là năm mà Kỷ Mão 1999 gặp Hạn Huỳnh Tuyền (đại hạn): Người gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

  • Phạm Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Mão không phạm Kim Lâu. 

  • Phạm Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Mão phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử, tức rất kị làm nhà mới tránh sinh ly tử biệt. 

Nhìn chung, Năm Tân Sửu 2021 đối với quý bạn tuổi Kỷ Mão không gặp nhiều thuận lợi cho việc học hành và đặc biệt cần lưu ý về vấn đề sức khoẻ. 

Vậy nữ Kỷ Mão có nên kết hôn vào năm 2021

Theo cách tính lịch Âm Dương thì tuổi Kỷ Mão năm 2021 là 23 tuổi (tính cả tuổi mụ). Vì vậy quý cô năm nay KHÔNG PHẠM năm KIM LÂU. Cho nên nữ Kỷ Mão 1999 cưới năm 2021 là năm rất TỐT.

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Kỷ Mão 1999 

Mặc dù thời đại hiện nay các bạn trẻ khi tìm hiểu, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu đã tính tới chuyện kết hôn cưới gả thì vẫn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những đại kỵ hay điềm rủi không nên có trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau với tâm lý cởi mở nhằm tìm ra hướng hóa giải nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé. 

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Kỷ Mão 1999 

*Tuổi Kỷ Mão lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi kỷ mão kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau): Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam 1996): Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam 1989): Kết hôn vơi nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi giáp thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (Nam 2004): Sống chung với nhau phạm (Biệt Ly).

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Kỷ Mão

  • Màu tương sinh: Những người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nên sử dụng tông màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa trong trang trí đám cưới để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ. Khi sử dụng trang trí tiệc cưới có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của Kỷ Mão

  • Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ khi sử dụng tông màu trang trí có màu vàng, nâu đất sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng chính bản mệnh của mình. Vì vậy sẽ tăng thêm vận may, hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp.

Màu sắc tương hợp cho 1999

  • Màu khắc chế: Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn sắc màu xanh lam, đen trong lễ cưới. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy. Người mệnh Thổ dùng loại đá màu xanh hoặc đen giúp tránh được nhiều rủi ro, giảm thiểu những điều không may xảy đến.

Màu sắc khắc chế 1999

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Kỷ Mão 1999 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Các nàng dâu có thể xem Báo giá dịch vụ và nhận ngay tư vấn chi tiết từ Nhà 7799 để có phương án trang trí tối ưu và phù hợp nhất nhé.

Xem thêm chuyên mục Phân Tích Không Gian - Trang Trí Cưới Trên Mọi Địa Hình

Tham gia cộng đồng Cưới+

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo