Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

25-12-2020 | Đăng bởi: 7799WST
Đối với những nàng dâu Tân Tỵ 2001 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích sau để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. 

Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 cho năm 2021

Nữ mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi con rắn, thường gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.

Mệnh: Bạch Lạp Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Những lưu ý cho nàng Tân Tỵ trong 2021 

 • Hạn Ngũ Mộ: là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của. Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

 • Vận niên gặp Xà Hãm Tỉnh - rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm 2021 nàng cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Ngoài ra cũng nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ chín muồi, không nên vội vàng hấp tấp để dục tốc bất đạt. 

 • Phạm Kim Lâu:  theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thìn là 21 tuổi không phạm Kim Lâu Thê tức nếu kết hôn sẽ không có lợi cho người vợ. 

 • Phạm Hoang Ốc: cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng là 21 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, đặc biệt không nên xây cất nhà cửa. 

 • Phạm Tam Tai năm thứ 3: do là năm hạn Tam Tai cuối nên các nàng càng nên cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc. 

Nhìn chung, đối với các nàng dâu Tân Tỵ thì năm 2021 là một năm có khá nhiều khó khăn, công việc tốt nhất không nên thay đổi, đi lại chú ý xe cộ, sức khoẻ cũng dễ gặp đau ốm, trong gia đình có thể xích mích, xung đột với người thân. 

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

Mặc dù 2021 là năm mà cô nàng Tân Tỵ 2001 phạm phải Kim Lâu nhưng theo quan niệm dân gian lại tồn tại khá nhiều cách tính Kim Lâu khác nhau nên chưa hẳn hạn này đã chính xác. Hơn nữa, có nhiều cặp đôi vì những lý do riêng mà buộc phải khởi sự kết hôn trong năm đó nên Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”. 

Và phàm là vận hạn trong đời thì luôn có những cách hoá giải khác nhau nên các nàng Dâu cũng đừng quá lo lắng. Nàng có thể đi tìm thầy uy tín để xin hướng hoá giải tốt nhất nhằm có được một cuộc hôn nhân viên mãn nhé. 7799 Wedding Storyteller cũng xin gợi ý những phương án cách giải hạn Kim Lâu như sau:

 • Xin dâu 2 lần: nhằm hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều mâu thuẫn, đổ vỡ trong quan hệ vợ chồng. 

 • Chờ qua ngày đông chí: quan niệm dân gian nếu đó là năm xấu không được tuổi thì có thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách - quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.

 • Nếu nữ chủ phạm Kim Lâu thì có thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm đó để hoá giải bớt tai ương. 

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Tân Tỵ 2001 

Mặc dù thời đại hiện nay các bạn trẻ khi tìm hiểu, yêu đương sẽ không quá đặt nặng mối quan tâm tới tuổi tác, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu đã tính tới chuyện kết hôn cưới gả thì vẫn cần tham khảo, xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh những đại kỵ hay điềm rủi không nên có trong cuộc sống sau này. Vậy nên các nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau với tâm lý cởi mở nhằm tìm ra hướng hóa giải nếu lỡ yêu phải người không hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé. 

Năm

Tuổi nam

Nhận xét

1992

Nhâm Thân

Nữ 2001 nam 1992 hợp để kết hôn. Hai tuổi này không có điểm nào xung khắc hay không hợp. Cung phi bát tự rơi trúng cung diên niên - tốt mọi sự. Vì vậy nếu bạn đang có ý trung nhân là nam 1992 thì hãy yêu thương nhau thật nhiều và tiến tới hôn nhân để cả hai được hưởng phúc.

1993

Quý Dậu

Nữ 2001 nam 1993 hợp nhau để kết hôn. Hai tuổi này không có điểm nào xung khắc, địa chi hai vợ chồng còn thuộc vào tam hợp. Cung phi bát tự cũng nằm vào cung Phục vị - có quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp tươi sáng.

1994

Giáp Tuất

Nữ 2001 nam 1994 hợp nhau trung bình. Hai tuổi này chỉ có tương khắc ở bản mệnh của hai vợ chồng, nhưng cũng không phải là khắc xấu. Cung phi bát tự rơi vào cung Sinh khí - Phúc lộc vẹn toàn, gia đình sẽ nhận nhiều may mắn trong cuộc sống.

1995

Ất Hợi

Nữ 2001 nam 1995 hợp nhau trung bình. Hai tuổi này có thiên can, địa chi tương khắc, lục xung không tốt. Nhưng kéo lại có cung phi bát tự và niên mệnh năm sinh tương sinh, rơi vào cung bát tự Thiên y - có quý nhân phù trợ, cuộc sống nhiều may mắn, tai qua nạn khỏi.

1996

Ất Hợi

Cùng mệnh nên bình hòa, nhà cửa yên ổn. Hai tuổi này cũng có thể đi đến hôn nhân, tuy nhiên muốn giữ được hòa khí gia đình thì cần phải nhường nhịn nhau.

1997

Đinh Sửu

Nữ 2001 nam 1997 không hợp nhau để kết hôn. Tuy có hợp nhau về bản mệnh và địa chi nhưng các yếu tố còn lại đều tương khắc, không tốt. Đặc biệt cung phi bát tự rơi trúng cung Tuyệt mệnh - gia đình sẽ có người thương, vong ngoài mong muốn.

1998

Mậu Dần

Nữ 2001 nam 1998 hợp nhau để kết hôn. Tuy tuổi có xung khắc nhưng các yếu tố còn lại đều tốt. Cung phi bát tự rơi trúng cung Thiên y - trời cho cơ hội biết nắm bắt sẽ trở nên thành đạt, tươi lai sáng lạn.

1999

Kỷ Mão

Nữ 2001 nam 1999 hợp nhau trung bình. Hai tuổi này các yếu tố đều bình hòa và tương sinh là tương đối tốt. Duy chỉ có cung phi bát tự rơi trúng cung họa hại - dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người thân trong gia đình, cần cẩn trọng điều này, hóa giải bằng cách sống tích đức cho cả gia đình.

2000

Canh Thìn

Nữ 2001 nam 2000 không hợp nhau. Hai tuổi này không có sự kết hợp nào tốt, chủ yếu là bình và tương khắc. Hai tuổi kết hợp rơi trúng cung ngũ quỷ - gia đình thường có điều ra tiếng vào, tranh chấp, kiện tụng, con cái hay ốm đau.

2001

Tân Tỵ

Nữ 2001 nam 2001 hợp nhau để kết hôn. Hai tuổi này hợp nhau mọi mặt, cung phi bát tự cũng rơi vào cung Diên niên - Tốt mọi sự, nên hai bạn tuổi 2001 đang yêu thương nhau thì cùng nhau vun đắp tình cảm để có thể tiến tới kết hôn, hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Màu sắc phù hợp cho đám cưới của cô dâu Tân Tỵ

 • Màu vàng: là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan đến việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

 • Màu nâu: là màu của sự bền vững và chắc chắn, ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. 

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

 • Màu trắng: được coi là đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này có màu trắng tinh khiết nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức tỉnh.

Cô dâu Tân Tỵ 2001 có nên lấy chồng năm 2021 không?

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các nàng dâu Tân Tỵ 2001 phần nào giải đáp được thắc mắc và có sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy đón chờ series phân tích tiếp theo của Nhà 7799 nhé! 

Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo.

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo