Lễ đính hôn Chí Thiện & Thu Trang tại nhà trong ngõ ở Hà Nội có không gian chật chội

Lễ đính hôn Chí Thiện & Thu Trang tại nhà trong ngõ ở Hà Nội có không gian chật chội

Lễ ăn hỏi

Chí Thiện & Thu Trang

 

Các nàng Dâu hãy cứ yên tâm rằng những vấn đề khiến các cậu “đau đầu” như không gian thiếu sáng, hay đồ đạc ngổn ngang được lưu giữ theo năm tháng không phù hợp concept sẽ được Nhà 7799 giải quyết hết nhé!

Thế hệ Gen Z Hà Nội được sinh ra và lớn lên trong chính những căn nhà xây san sát nhau giữa lòng thủ đô. Những ngôi nhà không mấy rộng rãi, cũng không được trang hoàng đẹp đẽ nhưng lại đong đầy tình cảm yêu thương bởi hai tiếng “gia đình”. Có lẽ bởi vậy mà trên chặng đường bước lên xe hoa về nhà chồng, ai cũng hi vọng Nhà sẽ là người bạn cùng đồng hành và gắn bó khiến chúng mình thêm phần kiên tâm và tự hào.

Các nàng Dâu hãy cứ yên tâm rằng những vấn đề khiến các cậu “đau đầu” như không gian thiếu sáng, hay đồ đạc ngổn ngang được lưu giữ theo năm tháng không phù hợp concept sẽ được Nhà 7799 giải quyết hết nhé! Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề và thi công trên nhiều dạng địa hình, chúng mình tự tin có thể hỗ trợ các cậu lên được phương án tối ưu nhất, vừa không làm mất đi chất riêng lưu giữ kỉ niệm nhưng cũng vừa hô biến ngôi nhà thân thuộc được khoác lên mình lớp áo mới đẹp xinh, lộng lẫy trong ngày tiễn nàng về bên chồng nha!

Mong rằng, với bàn tay của chúng tôi,và tình yêu của các bạn, chúng ta sẽ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời!.

Vân Chilie

27-05-2020

Tư gia

Thong ke
Gọi: 038 511 7799 (Tư vấn viên) Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo